Du học luôn là khát khao của Sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, khi Viêt nam bước vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế theo chu kỳ, việc chọn nước để đi du học luôn là nỗi băn khoăn của các em.

Singapore đang là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên Việt

Khi nghĩ đến du học, hẳn cha mẹ và các em học sinh nghĩ đến việc chọn các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc và gần đây thêm vào danh sách là Singapore và Newzealand. Theo thống kê về số lượng sinh viên du học của các nước trong các năm gần đây, chúng tôi xin cùng các quí phụ huynh và các em sinh viên tìm hiểu về bức tranh du hoc các nước.

Trước khi đến với việc phân tích chọn nước du học, tôi có 2 thống kê về lượng học sinh du học để Quý phụ huynh cùng các Sinh viên tham khảo

Thống kê về lượng sv VN du học tại Uc, Mỹ và Trung quốc:

Chúng tôi xin mời Quý vị phụ huynh và các em SV bắt đầu cùng chúng tôi khám phá bức tranh du học toàn cầu

Du học SINGAPORE – là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt nam những năm 2007-2010 với lý do sau:

- Với GDP thứ 3 năm 2010 và hạng 1 thế giới (2012), Singapore như là một điểm thu hút về giáo dục và kinh doanh thành đạt với các ngành dịch vụ khác như logistics, du lịch, khách sạn… Singapore là một nước có chính sách tốt và các trường đại học có đẳng cấp của thế giới đến đặt campus tại đây để thu hút sinh viên đến học.

- Là một đất nước an toàn, xanh, sạch gần Việt nam, đặc biệt rất dễ xin visa, học phí thấp bằng ½ hoặc 2/3 so với việc lấy bằng cùng trường của các nước Anh, Úc, Mỹ nhưng học tại Singapore.

- Nhược điểm của du học Singapore:

Nếu không biết chọn trường (ngoài các trường công lập chính phủ) có chất lượng đào tạo được thừa nhận thì chất lượng sẽ không được như mong muốn.

Sinh viên các trường tư không được phép làm thêm trong thời gian học sẽ làm giảm tính năng động đặc biệt là sinh viên không có cơ hội được thử sức dưới áp lực làm việc của những công ty chuyên nghiệp tại Singapore.

Cơ hội có PR (Permanent Resident) rất ít trừ sinh viên tốt nghiệp các trường công lập và các trường nằm trong danh sách của bộ Nhân lực chính phủ Singapore.

Tóm lại: Phụ huynh nên tham khảo kỹ trước khi chọn trường để học và đủ tiền cho toàn bộ thời gian con học tại Singapore.

Thông báo tuyển sinh

Du học Mỹ: học bổng du học lên tới 70% học phí

Du học Singapore: Thời gian học ngắn (2-3 năm cho chương trình cử nhân)

Du học Hàn Quốc

Hiện nay AHEDULINKS đang tuyển sinh cho một số trường đại học tại Hàn quốc như: Đại học Chosun (Gwangju- Seoul) Đại học Tongwon (Gyeonggi-do), Đại học Kyung Hee (Seoul), đại học Hanshin (Gyeonggi- do), ĐH quốc gia Gyeongsang (Gyeongnam) và các trường cao đẳng đại học tại Newzealand và Úc một số đại học khác. Sinh viên được phép làm thêm 28h/tuần trong thời gian học với mức lương 7-9USD/h

Du học Nhật kỳ tháng 1/2014: Sinh viên được phép làm thêm 28h/tuần trong thời gian làm học với mức lương 9-15USD/h làm việc.

Học bổng du học Newzealand: Học bổng cho 6 tháng học tiếng Anh hoặc 50%-70% học phí của một số trường tại Newzeand. Sinh viên được phép đi làm thêm trong khi học với mức lương 13.2 NZD/h

Du học Úc: hoc bổng tiếng Anh. Sinh viên được phép làm thêm trong thơi gian học

Du học Thái Lan: Học bổng 50% học phí (học bằng tiếng Anh). Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học.

Tuyển lao động có kĩ năng tại Nhật

AHEDULINKS đang tuyển lao động có kỹ năng làm việc tại Nhật như sau:

- 20 thiết kế đồ họa: kinh nghiệm 1 năm trở lên
- 15 bạn lắp ráp ôtô
- 20 bạn chế biến nông sản

Liên hệ Mr Vũ 08.22475693 để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại VN:

AH EDU LINKS - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

VP tại TPHCM: 161 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP HCM
ĐT: 08.2247 5694/ 0908 08 44 80 (Du học- Ms Trúc)

ASIAN HUB - TRUNG TÂM TƯ VẤN THỰC TẬP/ VIỆC LÀM

08.2247 5693/0976058598(Mr Vu)/0909811161 (Mr Trung)( Việc làm/Thực tập)

Vp Tại Hà nội: Số 4 ngõ 92, Phố Đào Tấn, Q. Ba đình, Hà nội
Tel: 09983474445( Ms Nhung)
Website: www.ahedulinks.com.vn
Yahoo: ahedulinks2 /thuctapsinh_ah1

Skype: ah_ketnoi/AHEDULINKS-TRUC/ahedulinks.vieclam1
Email: contact@ahedulinks.com.vn