Mối quan hệ tình cảm của Thibaut Courtois và Marta Dominguez có nguy cơ tan vỡ khi tờ The Sun phanh phui việc thủ thành Chelsea lừa dối bạn gái, lên giường với một cô hầu bàn trong suốt thời gian dài khoác áo Atletico.

Hồi trung tuần tháng 6 năm nay, Jeny Sanchez, cô gái đang làm công việc bưng bê tại các hộp đêm ở thủ đô Madrid đã khiến dư luận Tây Ban Nha xôn xao khi tiết lộ mối tình vụng trộm của mình với Thibaut Courtois trong thời gian thủ thành này còn khoác áo Atletico Madrid.

Jeny Sanchez tiết lộ mối tình vụng trộm với Thibaut Courtois

Mặc dù đã chuyển tới Chelsea nhưng Courtois vẫn tiếp tục đau đầu vì bê bối tình ái này. Mới đây, Jeny Sanchez đã phơi bày chi tiết mối quan hệ lén lút của cô và thủ thành The Blues trên The Sun.

Jeny cho biết, cô bắt đầu làm quen với Courtois hồi tháng 4 năm nay. Là một fan hâm mộ của Atletico nên sau khi chứng kiến những pha cứu thua xuất thần của Courtois trong trận lượt đi bán kết Champions League mùa trước với Barcelona, Jeny lên mạng xã hội Twitter gửi thông điệp tới thủ thành người Bỉ: “Một lần nữa, anh lại là cứu tinh của chúng tôi, Thánh Courtois. Làm ơn đừng bao giờ rời xa chúng tôi”.

Cô hầu bàn rất bất ngờ khi được Courtois hồi âm và hẹn gặp. Ngay lần hẹn hò bí mật đầu tiên, Courtois đã gạ Jeny làm “chuyện ấy” trong nhà bà ngoại của cô. Đây là nơi Jeny sinh sống. Tuy nhiên, Jeny đã không đồng ý.

Quyết không từ bỏ ý định, Courtois đã rủ người đẹp 25 tuổi vào khách sạn Holiday Express “tâm sự”. Đầu tiên, hai người trò chuyện về bóng đá, sau đó, chuyển sang chủ đề nhạy cảm và kết thúc bằng một “trận đấu nhỏ” trên giường.

Chưa dừng lại ở đó, trước chuyến làm khách của Atletico tới sân của Valencia hồi cuối tháng 4/2014, Courtois cả gan lôi Jeny vào phòng khách sạn nơi cả đội Atletico trú quân để “giao lưu” tiếp. Thậm chí, thủ thành người Bỉ còn định “mây mưa” với cô hầu bàn quân trước trận chung kết Champions League với Real mùa bóng trước.

T hủ thành Chelsea đã lừa dối bạn gái trong thời gian khoác áo Atletico

Mặc dù biết Courtois đã có bạn gái là cô nàng nữ sinh Marta Dominguez nhưng Jeny vẫn “ngoan ngoãn” đi theo thủ thành Chelsea bởi lời hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Marta mà Courtois ngon ngọt rót vào tai. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy người tình và bạn gái vẫn say đắm bên nhau trong ngày Atletico vô địch La Liga, Jeny mới ngã ngửa và quyết định chấm dứt hẹn hò với “gã sở khanh” Courtois.