(ĐSPL) - Luhan không tham gia SMTOWN in Tokyo vào ngày 4-5/10 vì lý do sức khỏe. Sau khi SM đưa ra thông tin chính thức này, nhiều người tỏ ra vô cùng lo ngại về tương lai của Luhan và EXO.

Luhan liên tục vắng mặt tại các sự kiện vì lý do sức khỏe.

Sau những tranh cãi gần đây về các thành viên của nhóm SNSD và f(x), người hâm mộ lại tiếp tục dấy lên sự lo lắng với thành viên Luhan trong nhóm nhạc nam mới nhất của SM, EXO.

Thứ 7 và Chủ nhật vừa qua, SMTOWN Live World Tour lần 4 diễn ra tại Tokyo với danh sách nhiều nhóm nhạc, trong khi EXO xác nhận sẽ tham dự thì thành viên Luhan lại vắng mặt một lần nữa, sau khi đã không tham gia hoạt động quảng bá vào tháng trước.

"Sooyoung, Jessica , Luhan và Sulli sẽ không thể tham gia SMTOWN tại Nhật với chúng tôi," đại diện SM cho biết.

Vào ngày 13-14/9, Luhan đã không thể tham dự buổi biểu diễn của EXO tại Bangkok vì lý do sức khỏe.

Sau khi đến bệnh viện vì chứng đau đầu và mất ngủ, bác sĩ nói rằng anh ấy cần phải nghỉ ngơi và việc đi máy bay nhiều giờ sẽ khiến cơ thể anh ấy quá tải, tin tức trên Soompi cho hay.

Để bảo vệ nghệ sĩ của mình, SM thông báo rằng họ sẽ làm theo lời khuyên của bác sĩ, Luhan sẽ trở lại với lịch trình bình thường sau khi có một thời gian nghỉ ngơi cần thiết.

Người hâm mộ tin rằng Luhan đã bình phục sau một thời gian, nhưng sự vắng mặt của anh tại SMTOWN Tokyo lại khiến họ lo lắng một lần nữa.

Nhiều bình luận trên Allkpop và Soompi thể hiện rõ ràng, "Có thực là Luhan ốm không?", "Hay anh ấy có vấn đề gì đó với SM?", "Tôi đã từng nghi ngờ về việc Kris sẽ rời EXO, nhưng rồi anh ấy đi thật, nên tôi đang thấy lo quá!", "Luhan đã vắng mặt ở nhiều hoạt động vì lý do sức khỏe rồi. Tôi hi vọng đó không phải vì anh ấy có chuyện với SM".

Về các thành viên khác của SM vắng mặt trong sự kiện lần này, hiện Sooyoung ( SNSD ) đang quay bộ phim My Spring Day cho đài MBC, Jessica thì tách nhóm, còn Sulli của f(x) vẫn đang dừng các hoạt động nhóm vô thời hạn sau khi tin tức hẹn hò của cô với Choiza bị công khai.

NAM PHONG

Xem thêm video clip : Clip: Cận cảnh cặp song sinh Tôm và Tép nhà Hồng Nhung