Sắp tới Barcelona sẽ đối đầu với Celtic tại trận mở màn Champions League. HLV Enrique tỏ ra tôn trọng đối thủ và dành những lời khen ngợi HLV Brendan Rodgers.

Luis Enrique khen goi Rodgers, chi ra ba cau thu nguy hiem voi Barca - Anh 1

Bộ ba MSN sẽ trở lại trong trận mở màn Champions League với Celtic. Ảnh: Internet.

Mở màn Champions League, Barcelona sẽ tiếp đón Celtic trên trận nhà với đủ binh hùng tướng mạnh, bộ ba MSN - Messi, Suarez và Neymar đều góp mặt. Dù vậy phát biểu trước báo chí, HLV Enrique vẫn tỏ ra tôn trọng đối thủ, chỉ ra những cái tên mà đội bóng của ông cần phải quan tâm: "Celtic có những cầu thủ tài năng. Dembele đã ghi 3 bàn trước Rangers, Scott Sinclair và Patrick Roberts là hai cầu thủ giỏi, họ đủ sức gây nên những khó khăn cho chúng tôi."

"Celtic là CLB mạnh, họ tham dự Champions League nhiều lần và đạt được nhiều thành tích tốt. Brendan Rodgers là vị HLV tài năng, yêu thích lối đá tấn công đẹp mắt và tôi thích nhà cầm quân như thế." chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ. "Celtic đã chơi với năm hậu vệ mùa trước và có được vài bàn thắng. Cách họ bố trí đội hình là một ẩn số của Rodgers, điều đó chứng tỏ Celtic nguy hiểm đến nhường nào."

"Chúng tôi sẽ có phương án đối phó và giành chiến thắng. Các cầu thủ cần chuyền bóng thật nhanh và học cách vượt qua áp lực, hàng hậu vệ phải tập trung cao độ. Bóng đá không phải là môn khoa học chính xác tuyệt đối, bạn sẽ không thắng nếu không biết tiến về phía trước," Enrique khẳng định.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 09:40 13/09/2016