Luis Suarez dập tắt hy vọng của Arsenal và Real Madrid

Gốc
Luis Suarez khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Liverpool ở mùa giải tới dù đội chủ sân Anfield có giành được suất tham dự Champions League hay không. Với phát biểu này, tiền đạo người Uruguay đã chấm dứt những tin đồn về bản hợp đồng gia nhập Arsenal hoặc Real Madrid trong mùa hè.

Tiền đạo người Uruguay đã có một mùa giải ấn tượng với 24 bàn thắng và giúp The Kop leo lên vị trí thứ hai tại Premier League.

Suarez gần đây đã ký hợp đồng mới với Liverpool đến năm 2017 sau một mùa hè đầy biến động với những tin đồn cho rằng tiền đạo 27 tuổi sẽ rời sân Merseysiders.

Với 10 trận đấu còn lại trong mùa giải, Liverpool đang tiến rất gần tới tấm vé dự Champions League mùa giải tới khi The Kop chỉ kém đội đầu bảng Chelsea 4 điểm trong cuộc đua vô địch.

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện những thông tin cho rằng Suarez vẫn có thể rời Liverpool nếu The Kop không giành suất dự Champions League mùa giải tới. Tuy nhiên, tiền đạo người Uruguay đã bác bỏ những thông tin này và cho rằng tương lai của mình tại Liverpool không phụ thuộc vào tấm vé dự đấu trường châu Âu.

Phát biểu với FourFourTwo, tiền đạo người Uruguay cho biết: “Tôi không nghĩ vậy, tôi đã ký hợp đồng mới với CLB vì tôi rất hạnh phúc ở đây và tôi muốn tiếp tục thưởng thức thành công cùng đội bóng. Tương lai của tôi không phụ thuộc vào việc được thi đấu tại Champions League hay không”.

“Tôi thực sự không muốn danh hiệu chiếc giày vàng và tôi muối Liverpool đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới. Chúng tôi đã không đủ tốt kể từ khi tôi ở đây, nhưng mùa giải tới có thể là mùa giải của Liverpool”.

“Nó sẽ là một sự thất vọng nếu chúng tôi không thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 bởi vì chúng tôi đã làm mọi thứ có thể và nỗ lực để giúp chúng tôi đủ điều kiện”, tiền đạo 27 tuổi cho biết thêm.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới