Tiền đạo chủ lực của CLB Liverpool Luis Suarez vừa tiết lộ anh sẵn sàng ăn vạ để đội bóng có thể giành chiến thắng.

Trong cuộc phỏng vấn dài với tạp chí Four Four tháng Tư, tiền đạo Luis Suarez đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm, phong cách của mình khi chơi bóng. Thậm chí cầu thủ người Uruguay còn chỉ ra những mánh khóe để giành chiến thắng bất chấp mọi thủ đoạn.

Luis Suarez thường xuyên ăn vạ để đội bóng giành chiến thắng.

“Trên sân cỏ tôi tranh cãi, tôi la hét, tôi nói dối và nói chung tôi làm bất cứ thứ gì để chiến thắng. Tôi hoàn toàn khác. Tôi quên mọi thứ đi, đôi khi tôi cảm thấy hơi căng thẳng khi thấy tất cả quanh tôi cứ gây áp lực và ồn ã”, Suarez thẳng thắn chia sẻ.

Luis Suarez đang có một mùa giải thi đấu thăng hoa trong màu áo Liverpool. Tính riêng tại đấu trường Premier League, anh đã có được cho mình 24 bàn thắng và đang dẫn đầu cho danh hiệu vua phá lưới. Liverpool cũng đang bay cao nhờ vào sự tỏa sáng của cựu cầu thủ Ajax.

Tuy nhiên, cầu thủ đến từ Nam Mỹ cũng bị nhiều cổ động viên chỉ trích bởi sự láu cá của anh trên sân.Rất nhiều người buộc tội Suarez là một kẻ chỉ biết ăn vạ và chuyên chơi bóng với những trò bẩn. Ở cuối mùa giải trước, Suarez đã có một hành động vô cùng phi trong trận đấu với Chelsea khi anh đã cắn tay Ivanonic. Hành động này đã khiến cầu thủ Liverpool trả giá khi anh bị treo giò 10 trận.

Chính Suarez cũng đồng tình rằng anh đôi khi hơi dễ ngã trên sân, nhưng anh khẳng định đã cố gắng thay đổi để thích nghi với bóng đá Anh. Tất cả những trò bẩn trên sân cỏ của Suarez chỉ hướng tới một mục đích duy nhất, giành chiến thắng cho đội bóng.

S. Thạch