Luis Suarez có thể đã chọc giận những fan hâm mộ của Liverpool khi đã lên tiếng thừa nhận muốn rời khỏi sân Anfield, nhưng Jordan Henderson khẳng định phòng thay đồ của Liverpool sẽ không có sự khó chịu nếu tiền đạo người Uruguay quyết định ở lại.

Henderson ủng hộ Suarez ở lại Liverpool

Cựu tiền đạo của Ajax vẫn hy vọng để thực hiện một bản hợp đồng chuyển nhượng ra khỏi CLB trong mùa hè năm nay trong khi HLV Brendan Rodgers và Chủ tịch John W Henry khẳng định sẽ không bán ngôi sao của mình trong mùa hè năm nay.

Đã có những nhầm lẫn trong tuần này khi có thông tin cho rằng Suarez quyết định ở lại Liverpool. Tuy nhiên, chính tiền đạo này đã khẳng định mình không nói điều đó.

Tuy nhiên, Henderson một cầu thủ của Liverpool năm nay 23 tuổi thừa nhận phòng thay đồ của The Kop sẽ không có sự khó chịu nếu Suarez quyết định sẽ tiếp tục ở lại.

Trong bài phát biểu của mình, Henderson luôn tự tin rằng Liverpool có thể kết thúc mùa giải tới trong Top 4 và cho biết tiền đạo Daniel Sturridge sẽ là một lá bùa may mắn cho The Kop dù Suarez ra đi hoặc vẫn tiếp tục ở lại Anfield.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)