Tiền đạo Luis Suarez của Liverpool vừa có phát biểu khẳng định đang ở đỉnh cao phong độ và tuyên bố mình đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tiền đạo người Uruguay đang có phong độ ấn tượng với 24 bàn thắng ở mùa giải năm nay và đã khẳng định là một cầu thủ tuyệt vời khi đá cặp với Daniel Sturridge.

Đoàn quân của HLV Brendan Rodgers đang có cơ hội lớn để lần đầu tiên giành chức vô địch Premier League từ năm 1990, khoảng cách của Liverpool với đội bóng đứng đầu Chelsea chỉ là 4 điểm khi mùa giải còn 10 trận đấu.

Suarez, người gần đây đã cam kết tương lai của mình với đội bóng vùng Merseysiders đã ký hợp đồng đến năm 2017. Tiền đạo người Uruguay khẳng định mình đnag có mùa giải tốt nhất của mình kể từ khi gia nhập sân Anfield từ Ajax vào tháng Giêng năm 2011.

Tiền đạo 27 tuổi hy vọng tiếp tục giữ phong độ của mình tại World Cup tại Brazil trong mùa hè, khi Uruguay sẽ phải đối mặt với ĐT Anh ngay ở vòng bảng của giải đấu.

“Đây là mùa giải tốt nhất của tôi ở đây. Tôi cảm thấy đang có một phong độ rất tốt cả về thể chất và tinh thần”, Suarez phát biểu với tạp chí FourFourTwo.

“Mỗi ngày, tôi cảm thấy tốt hơn tại đây. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững phong độ bởi vì chúng tôi muốn thi đấu tại Champions League. Với cá nhân, tôi muốn duy trì phong độ tại World Cup trong mùa hè”.

“Tôi 27, đang ở đỉnh cao phong độ và tôi cảm thấy rất hạnh phúc với Liverpool vì tôi là một phần của giải đấu tốt nhất trên thế giới. Tôi đang thưởng thức mỗi trận đấu mình ra sân và cuộc sống gia đình tôi ở đây là rất quan trọng”.

“Tôi thích những chiến thắng và không muốn thất bại… Tôi đang chứng minh mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Do đó chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng tất cả mọi danh hiệu. Tôi muốn dành chiến thắng và sẽ không dừng lại cho đến khi tôi ghi được một hoặc hai bàn thắng trong mỗi trận”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)