Luis Suarez luôn được biết đến như một danh thủ có tài mà cũng…lắm tật. Những hành động không đẹp đôi khi đã khiến cầu thủ người Nam Mỹ mất đi những danh hiệu và cả sự đồng cảm từ phía người hâm mộ. Thời gian gần đây, người ta không còn thấy những tiếng hét váng trời của Suarez trên sân cỏ nữa. Có lẽ bị phê phán nhiều nên Luis Suarez đã “ngộ” ra.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên tờ Four Four Two, ngôi sao của Liverpool cho biết, trên sân cỏ anh hoàn toàn là một con người khác với con người ngoài đời thực.

“Ra sân tôi luôn không giữ được sự bình tĩnh, vì thế tôi luôn la hét. Khi xem lại những hình ảnh này, tôi cảm thấy xấu hổ. Vợ tôi thường bảo rằng: “chắc mọi người nghĩ anh cũng điên điên khi ở nhà”. Và điều đó hoàn toàn không phải.

Thay vì la hét như trước đây, Luis Suarez đã biết tiết chế cảm xúc của mình bằng cách ăn mừng bàn thắng một cách nhẹ nhàng hơn

Ngoài sân cỏ tôi không hề cư xử như khi tôi đang thi đấu. Nhiệt huyết mà tôi có cho bóng đá là rất khác biệt. Tôi luôn thể hiện nó như vậy, trong cách mà tôi thi đấu, nhưng tôi cũng hiểu rằng tôi cần thay đổi. Vì thường xuyên la hét và cãi nhau là không đẹp, đối với khán giả trong đó có trẻ em đến xem trận đấu, và cũng không tốt cho tôi. Tôi hiểu điều đó và đã cố gắng thay đổi trong thời gian gần đây. Tôi biết, rất khó để có thể thay đổi ngay lập tức, vì những cảm xúc mà bạn cảm nhận trên sân".

Chi Na (TTVN)