Lukas Podolski: Mesut Ozil vẫn được tôn trọng tại Arsenal

Gốc
Lukas Podolski một lần nữa lên tiếng ủng hộ Mesut Ozil sẽ khẳng định được phong độ cao nhất của mình tại Arsenal.

Mesut Ozil đã trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Arsenal trong mùa hè khi gia nhập đội bóng thành London với mức phí chuyển nhượng trị giá 42,5 triệu bảng trong mùa hè năm ngoái từ Real Madrid.

Trong giai đoạn đầu, tiền vệ người Đức đã đem đến Arsenal một tinh thần thi đấu cao độ và giúp các pháo thủ có thêm cảm hứng trong cuộc đua giành chức vô địch. Nhưng vai trò của Ozil đã giảm đi rất nhiều ở những tuần gần đây và cầu thủ 25 tuổi người Đức đã phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích sau khi gây thất vọng trong màu áo Arsenal.

Ozil đã ngồi trên băng ghế dự bị trong thất bại 0-1 của Arsenal trước Stoke City, nhưng người đồng đội Podolski vẫn luôn ủng hộ cựu ngôi sao Real Madrid sẽ sớm trở lại với phong độ đỉnh cao của mình: “Chỉ trích là một phần của bóng đá. Tôi nghĩ rằng Mesut vẫn là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy sẽ đem đến Arsenal và ĐT Đức rất nhiều niềm vui”.

“Ozil vẫn còn rất trẻ và là một người bạn tốt của tôi. Cậu ấy đã có nhiều trận đấu tuyệt vời và cậu ấy sẽ thể hiện điều đó nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ rằng một số lời chỉ trích là hơi phong đại và đó là không công bằng cho mùa giải đầu tiên của Ozil tại Arsenal”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới