Lumia 1020 giá gần 1.000 USD tại Trung Quốc

Gốc
Mức giá nói trên tương đương với một chiếc iPhone 5 32 GB tại Trung Quốc.

Lumia 1020 vừa bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Sau Mỹ, Trung Quốc là một trong những thị trường sớm nhất Lumia 1020 được phân phối. Chiếc siêu camera phone của Nokia vừa chính thức lên kệ tại đất nước đông dân nhất thế giới với cả 2 bản mở mạng và khóa mạng.

Theo đó, nhà mạng China Unicom vừa bán ra sản phẩm này với giá mở mạng là 5.999 tệ, tương đương 980 USD. Mức giá nói trên ngang bằng với một chiếc iPhone 5 32 GB tại Trung Quốc. Ngoài ra, người dùng mạng China Unicom có thể chọn cách thứ 2 là trả trước 999 tệ (163 USD) và ký một hợp đồng 3 năm với nhà mạng này. Phụ kiện camera grip với pin kéo dài thời lượng và phím chụp ảnh chuyên nghiệp cũng được bán với giá khoảng hơn 80 USD. Sau China Unicom, nhà mạng lớn nhất thế giới là China Mobile cũng sẽ có phân phối sản phẩm nói trên.

Lumia 1020 nổi bật với camera PureView 41 megapixel với đèn flash Xenon. Với camera khủng, kết hợp ứng dụng chụp ảnh Camera Pro cho phép tùy chỉnh rất dễ dàng, chất lượng ảnh chụp của máy được xem là vượt trội so với một số dòng máy ảnh kỹ thuật số phổ thông hiện nay.

Ngoài camera khủng, model này chỉ được tích hợp cấu hình tầm trung với chip lõi kép tốc độ 1,5 GHz, màn hình 4,5 inch HD, RAM 2 GB và chạy hệ điều hành Windows Phone 8.

Đức Nam

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới