Lung linh đêm tiệc sinh nhật 1st WLIN Pearl Anniversary – Câu chuyện của những viên 'Ngọc Trai Biển'

Gốc
Trong không gian sang trọng và lung linh,đêm tiệc nghệ thuật với chủ đề 'Ngọc Trai Biển' đã được câu lạc bộ WLIN Pearl cùng nhau xâu chuỗi, hội tụ và tỏa sáng, tạo nên một chương trình kỉ niệm một năm thành lập thành công rực rỡ.

Tối ngày 21/9 tại Trống Đồng Palace, Quán Sứ (Hà Nội) chương trình giao lưu nghệ thuật 1st WLIN Pearl Anniversary đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 500 doanh nhân, nghệ sĩ, người nổi tiếng với nhiều hoạt động đầy hấp dẫn và ý nghĩa, đưa đến cho khách mời nhiều cung bậc cảm xúc.

Dàn khách mời VIP tham dự chương trình sinh nhật 1ST WLIN PEARL Anniversary ‘Ngọc Trai Biển”.

WLIN PEARL là CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh lạo Quốc tế thành lập vào tháng 8/2019 được kiến tạo và điều hành bởi doanh nhân Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group. Với sứ mệnh chung tạo kết nối kinh doanh,cho các nữ doanh nhân đem đến những giá trị để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn- Hạnh phúc hơn”.

Chân dung Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearl – doanh nhân Lưu Bích Nguyệt.

Bên cạnh đó, WLIN Pearl con là ngôi nhà chung , điểm hẹn đầy lý tưởng cho hàng triệu nữ lãnh đạo hiện nay bởi sự gần gũi, đoàn kết và hoàn thiện bản thân, học hỏi những kinh nghiệm kĩ năng để cùng nhau xâu chuỗi, tỏa sáng như những “Viên ngọc trai".

Lễ vinh danh những Hội viên xuất sắc nhất năm 2019.

Sau một năm nỗ lực, trải qua nhiều khó khăn thử thách thì chương trình sinh nhật 1St WLIN PEARL Anniversary là dịp mà các Nữ doanh nhân, các hội viên có cơ hội được ngồi lại, cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc trong suốt chặng đường đầu tiên.

Dàn khách mời VIP là Chủ tịch các CLB trực thuộc Mạng lưới WLIN Global tham dự sự kiện.

Thạm dư chương trình có sự hiện diện của bà Nguyễn Phương Lành - Chủ tịch điều hành WLIN Miền Bắc; bà Nguyễn Thu Trang – Phó chủ tịch WLIN Miền Bắc; bà Lê Sương Mai- Chủ tịch điều hành WLIN Venus; bà Khuất Ánh Tuyết- Chủ tịch sáng lập WLIN Beauty; bà Thái Hương Giang – Chủ tịch WLIN Pro Quảng Ninh; bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch sáng lập WLIN Capital Hà Đông… đặc biệt chương trình còn có sự thạm dự của nhiều gương mặt nổi tiếng như nam ca sĩ Vũ Duy Khánh, ca sĩ Vũ Việt….

Để có được một viên ngọc trai long lanh thì chúng phải trải qua bao gian nan, đau đớn vật lộn sinh tốn giữa sự sống cái chết, chúng được tạo ra từ máu, thịt cũng như chính là nội lực, tình cảm và tài năng của mình. WLIN Pearl cũng được tạo ra như vậy, các thành viên của câu lạc bộ cũng phải vượt qua hàng nghìn khó khăn, thử thách, mài dũa để có được thành công ngày hôm nay và cũng là niềm tự hào của WLIN Global ngày hôm nay.

Sau một năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực hoạt động của gần 30 hội viên đều là những lãnh đạo của nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau, WLIN Pearl đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật trong đó với 50 chương trình Business Lunch, Business Tour đồng thời trao kết nối kinh doanh cho hơn 10.500.000.000 VNĐ, đây là những con số lớn mà các thành viên kết nối kinh doanh. Hơn thế, WLIN PEARL còn sở hữu nhiều gương mặt tiêu biểu trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu như Top 50 Nữ lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2018-2019, Nữ lãnh đạo kết nối kinh doanh xuất sắc nhất, Nữ lãnh đạo Quyến rũ nhất…

Mở đầu chương trình, hàng trăm khách mời được chìm đắm trong không gian được công phu và kỹ lưỡng đến từ các thanh viên CLB Pearl cùng các vũ đoàn các các sĩ.

Bà Lưu Bích Nguyệt phát biểu tại Lễ khai mạc đêm tiệc sinh nhật 1ST WLIN PEARL Anniversary “Ngọc Trai Biển”.

Phát biểu lễ khai mạc chương trình sinh nhật, Chủ tịch WLIN Pearl – Lưu Bích Nguyệt đã xúc động chia sẻ : “Một chặng đường đã đi qua với những con số đã đạt được và ngày hôm nay là ngày rất đặc biệt khi một chằng được một năm đã qua đi với nhiều khó khăn, thử thách đồng thời đánh dấu một cột mốc mới.. Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những thành viên trong CLB và cám ơn tới tất cả mọi người đặc biệt là các nhà tài trợ đã làm nên một chương trình đầy ý nghĩa này”.

Thời khắc chúc mừng sinh nhật WLIN Pearl tròn một tuổi đầy ấn tượng.

Điểm nhấn của lễ kỉ niệm đó chính là thời khắc nắp ngọc trai mở ra với những điều tốt lành mới tđồng thời những ly rượu sâm panh cũng được bật nắp để chúc mừng cho sinh nhật tròn 1 tuổi WLIN Pearl, đây là thời khắc vô cùng ấn tuoqngj mà còn là lời hứa cho những cống hiến trong năm tới, những hoạt động tích cực đê tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Lễ tri ân tới Ban điều hành WLIN Pearl nhiệm kỳ II- 2019.

Nhân dịp sinh nhật tròn một tuổi, CLB WLIN Pearl đã những phần tri ân sâu sắc nhất tới các Ban điều hành nhiệm kỳ II- 2019 đồng thời chào đón những thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung WLIN PEARL tại sự kiện quan trọng này.

Lễ bổ nhiệm Ban điều hành WLIN Pearl nhiệm kỳ III- đã chính thức diễn ra.

Đặc biệt, tại chương trình sinh nhật dưới sự chứng kiến của hàng trăm doanh nhân Ban điều hành nhiệm kỳ III -2019 được ra mắt. Với Ban điều hành nhiệm kỳ mới được các nữ lãnh đạo trong mạng lưới WLIN Global kỳ vọng sẽ đem đến những đường hướng chiến lược mới phát triển trong năm tới.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tại chương trình sinh nhật WLIN Pearl.

Ngoài những chương trình nghệ thuật đặc sặc đến các ca sĩ nổi tiếng như Vũ Duy Khánh với bản Hot hit “Vợ tuyệt vời nhất” đốt nóng sân khấu của đêm tiệc, hàng trăm khách mời còn mãn nhãn với những màn trình diễn Fashion Show vô cùng độc đáo, bắt mắt đến từ chính thành viên của WLIN Pearl trình diễn. Những bước đi đầu tiên trên sân khấu với vai trò là model nhưng đó cũng chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các thành viên mang lại cho các khách quý.

Các nữ doanh nhân của CLB WLIN Pearl đã tham dự màn trình diễn Fashion Show.

Để làm nên một chương trình nghệ thuật đấy ấn tượng, kỉ niệm 1 năm thành lập WLIN Pearl không thể thiếu sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn đã làm nên một đêm tiệc đầy lung linh, huyền ảo.

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.vn/thuong-hieu/lung-linh-dem-tiec-sinh-nhat-1st-wlin-pearl-anniversary--%E2%80%93-cau-chuyen-cua-nhung-vien-ngoc-trai-bien- 47299.html