Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu vì ngạo mạn trong đêm thi

Gốc
Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu trên sâu khấu Sao nối ngôi vì đã có thái độ ngạo mạn sau khi trình diễn một tiết mục thi lạc chủ đề.

Trong đêm thi thứ 8 Sao nối ngôi với chủ đề Cảm ơn cuộc đời, Lương Bằng Quang đáng lẽ thể hiện những tiết mục nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đến khán giả, cuộc đời thì đã hát lại ca khúc hit Chợt thấy đêm buồn với giai điệu điện tử cùng cách luyến láy đặc trưng từng tạo dấu ấn cá nhân của anh với khán giả.

Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu vì ngạo mạn trong đêm thi - Ảnh 1

Lương Bằng Quang đã thể hiện ca khúc hít của mình thay vì hát theo chủ đề Cảm ơn cuộc đời. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Khác với những đêm thi trước được đầu tư ý tưởng, dàn dựng hoành tráng, việc nhạc sĩ chọn hát một ca khúc lạc đề với sự dàn dựng đơn giản khiến giám khảo, khán giả khó hiểu.

Danh ca Thái Châu đặt câu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc với chủ đề đêm thi, Lương Bằng Quang cho rằng không có sự liên quan, anh chỉ muốn đứng trên sân khấu, hát một ca khúc anh yêu thích. Anh nói: “Em thích và em muốn hát, em thích thì em làm”. Sau phần trả lời, giám khảo Thái Châu cho rằng nhạc sĩ đã quá ngạo mạn.

Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu vì ngạo mạn trong đêm thi - Ảnh 2

Tiết mục dàn dựng đơn giản và lạc đề khiến ban giám khảo ngạc nhiên .Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Danh ca Thái Châu nhận xét: “Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó”.

Anh cho rằng bài hát mà Lương Bằng Quang thể hiện, giai điệu hay nhưng ca từ quá nhanh và cách hát của nam thí sinh khiến anh không nghe rõ. Giọng hát của Lương Bằng Quang cũng không đủ phong độ như những đêm thi trước.

Lương Bằng Quang xin lỗi danh ca Thái Châu vì ngạo mạn trong đêm thi - Ảnh 3

Danh ca Thái Châu đã chỉ trích gay gắt khi Lương Bằng Quang trả lời ngạo mạn. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Giám khảo Bạch Tuyết cho rằng cám ơn cha mẹ thì giữ thân tốt, cám ơn khán giả thì phải “chăm sóc” tiết mục, để những thông điệp đều mang tính thiện, có ý nghĩa.

Nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời, khi anh và nam thí sinh đều là những người thầy, đào tạo rất là nhiều học trò, anh khuyên Lương Bằng Quang nên là tấm gương cho các học trò mình.

Hải Yên/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới