Nữ ca sĩ Lương Bích Hữu xuất hiện với hình ảnh rạng ngời, đầy gợi cảm và quý phái trong bộ ảnh xuân mới.

Năm 2015 có thể xem là một năm bước ngoặt đối với “cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu. Sau một thời gian "ở ẩn", nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh mới gợi cảm, quyến rũ khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từng ghi dấu trong lòng khán giả với phong cách trẻ trung, tinh nghịch suốt thời gian dài, Lương Bích Hữu của ngày hôm nay còn đằm thắm, dịu dàng hơn.

“Hữu nghĩ rằng mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình luôn có những thay đổi nhất định. Riêng đối với Hữu, những thay đổi trong đời sống riêng có tác động tích cực đến những chuyển biến cả về tư tưởng lẫn hình ảnh mới của mình. Hữu nghĩ, mình không thể mãi là cô ca sĩ tuổi teen như ngày nào nên sự thay đổi này càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết” - Nữ ca sĩ tâm sự.

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 1

Trong bộ ảnh chào đón xuân mới vừa được thực hiện, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Hizo Thái, người hâm mộ lại thêm một lần nữa bất ngờ với Lương Bích Hữu. Chọn hai gam màu trắng và đỏ trong bộ ảnh xuân này, điều quan trọng nhất là Lương Bích Hữu mang đến cho khán giả một thần thái tươi mới, tràn đầy sức sống và niềm vui.

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 2

Chiếc đầm màu trắng với những đường cắt cúp, nhấn nhá cách điệu khi kết hợp với tóc xoăn bồng bềnh lượn sóng tạo nên vẻ sang trọng, quý phái.

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 3

Tông màu trang điểm nhẹ nhàng kết hợp với trang sức đeo cổ càng khiến cô trở nên kiêu sa hơn.

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 4

Trong khi đó, chiếc đầm màu đỏ khi kết hợp với giày cùng tông màu, mái tóc uốn lọn trẻ trung cùng trang sức vui mắt lại mang đến tinh thần trẻ trung, yêu đời.

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 5

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 6

Hiện tại, Lương Bích Hữu đã có mặt tại Mỹ để tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh các tiểu bang để phục vụ các khán giả Việt xa xứ nhân dịp Tết Nguyên đán

Luong Bich Huu dep kieu ky don xuan - Anh 7

Theo Gia Hân (Khám Phá)