Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô

Gốc
Nền nã, e ấp trong tà áo dài, nữ diễn viên 'Hoa cỏ may' - Lương Giang khoe sắc xuân dịu dàng giữa cố đô Huế.

Năm 2015 là một năm thành công về mặt hình ảnh của diễn viên Lương Giang với việc làm hình ảnh đại diện cho hàng loạt thương hiệu, và góp mặt trong các show truyền hình uy tín. Những ngày đầu năm này là Lương Giang liên tục lên sóng truyền hình trong các chương trình đón Xuân có quy mô. Cô được chọn là người dẫn chương trình “Tết sum vầy” phát sóng vào 29 Tết trên kênh VTV1 và VTV6 và phát lại vào tối mùng 3 Tết trên kênh VTV3.

Lương Giang cũng chính là khách mời chương trình ”Quý hơn vàng”, phát sóng trên VTV2 vào mùng 5 Tết cũng như chương trình "Khoảnh khắc kỳ diệu" phát sóng hằng ngày trên kênh HTV3 và HTV7.

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 1

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 2

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 3

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 4

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 5

Hiện tại Lương Giang tiếp tục đóng trong seri phim sitcom “Bó tay chấm com”, phát sóng vào thứ 7, chủ nhật trên VTV3 hàng tuần. Cuối năm 2015, Lương Giang góp mặt trong một vai nhỏ của phim truyền hình “Zippo, mù tạt và em” của đạo diễn Trọng Trinh, phim sẽ phát sóng trong năm 2016 này.

Với Lương Giang, Tết luôn là khoảng thời gian cô dành trọn vẹn cho gia đình. Cô đã chuẩn bị khá nhiều món khoái khẩu cho chồng và người thân. Lương Giang chia sẻ, dù không phải là MasterChef nhưng cô biết khẩu vị của các thành viên nên mọi người khá hài lòng khi cô vào bếp đặc biệt là ông xã. Biết chồng thích món bò cuốn cùng các món Tết truyền thống nên Giang đi chợ chọn lựa khá kĩ nguyên liệu từ bóng, nấm, bánh đa nem... nhất định không để anh xã cảm thấy kém ngon, đó cũng là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Lương Giang.

Nhiều người rất ngưỡng mộ cuộc sống của cô diễn viên khả ái này bởi dù là người của công chúng nhưng Lương Giang rất giản dị và hòa đồng trong đời thường. Các sinh viên ở trường Đại học Sư phạm mẫu giáo TW thường coi cô giáo Lương Giang như người bạn tâm giao.

Hỏi vì sao không thấy Lương Giang “khoe” chồng và con như mọi người thì được biết “Giang phân chia rất rõ đâu là mảnh trời riêng và đâu là nơi dành cho nghệ thuật. Có những điều mình “cần phải tiết kiệm” chỉ cho riêng mình thôi”. Sang năm 2016 , ngoài việc dạy học, đóng phim, quảng cáo, làm MC thì Giang sẽ mở một phòng tranh mới và làm một triển lãm tranh cá nhân của mình. Lương Giang cầm cọ từ nhiều năm nay nhưng vai trò này ít người biết trừ các bạn trong giới. Đây là công việc Lương Giang thực sự muốn gắn bó chứ không phải chỉ là thử sức.

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 6

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 7

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 8

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 9

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 10

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 11

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 12

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 13

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 14

Lương Giang dịu dàng với áo dài ở cố đô - Ảnh 15

Các phim đã đóng: "13 nữ tù", "Khát vọng Thăng Long", "Hoa cỏ may" (đạo diễn Lưu Trọng Ninh), "Nhà có nhiều cửa sổ" (đạo diễn Hồng Sơn), "Cầu vồng tình yêu" (đạo diễn Hồng Sơn - Trọng Trinh), "Bí ẩn tình yêu" (đạo diễn Thanh Hà), "Ngự Lâm Không Kiếm" (đạo diễn Chí Thành), "Camera công sở", "Bó tay chấm com" (đạo diễn Trịnh Lê Phong), "Xin thề anh nói thật" (đạo diễn Phi Tiến Sơn), "Chàng trai đa cảm" (đạo diễn Trần Trung Dũng).
- Hiện Giang đang đóng phim “Bó tay chấm com” của đạo diễn Trịnh Lê Phong, bộ phim dự kiến sẽ sản xuất và phát sóng trong vòng 2 năm.

Người mẫu: Diễn viên, MC Lương Giang
Áo dài: Kenny Thái
Photo: Tom Hoàng
Trang điểm và tóc: Thiện Bảo, Phước Long, Lee Phạm

Click xem thêm: Diễn viên Lương Giang thướt tha áo dài mừng Quốc Khánh

Hoàng Mai (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin nóng

Tin mới