Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn

Gốc

Sau những lời đồn đoán, bộ đôi diễn viên chính thức xác nhận chia tay sau hơn 2 năm đính ước.

Ngày 18/5, Sina đưa tin cặp sao Lương Khiết và Bồ Ba Giáp thông qua công ty quản lý xác nhận đã chia tay và hủy hôn ước từ năm ngoái. Hai nghệ sĩ gửi lời chúc hạnh phúc, bình an cho nhau.

Trên trang cá nhân, hai nghệ sĩ chia sẻ ngắn gọn: "Quá khứ tuyệt đẹp, mong tương mỗi người đều an lành, hạnh phúc".

Cặp sao quyết định chia tay và hủy hôn ước. Ảnh: Weibo.

Lương Khiết và Bồ Ba Giáp công khai quan hệ vào năm 2017. Nam diễn viên hơn người đẹp Song thế sủng phi 9 tuổi. Sau một năm bên nhau, tài tử người Tây Tạng cầu hôn bạn gái và được cô đồng ý.

Tuy nhiên, cuối năm ngoái, truyền thông phát hiện nữ diễn viên đã xóa bài viết chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cam kết. Không chỉ vậy, sau khi cầu hôn thành công, cả hai cũng không có bất kỳ động thái nào cho thấy sẽ sớm tổ chức hôn lễ. Điều này khiến cặp đôi vướng nghi vấn đã chia tay. Thời điểm đó, họ không đưa ra phản hồi.

Lương Khiết sinh năm 1994. Cô từng ghi dấu ấn với các phim Song thế sủng phi, Tân tuyệt đại song kiêu, Em là định mệnh của anh, My Girlfriend's Boyfriend... Trong đó, thành công của Song thế sủng phi giúp cô nâng tầm tên tuổi, được săn đón trong showbiz. Lương Khiết đang đóng Phi hồ ngoại truyện, chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

Bồ Ba Giáp gia nhập làng giải trí năm 2006. Anh được biết đến qua các phim Truyền thuyết Nữ Oa - Linh Châu, Huyết trích tử, Trọng nhĩ truyện, Tùy Đường anh hùng, Thượng Dương phú... Trước Lương Khiết, nam diễn viên từng vướng ồn ào tình ái với Từ Đông Đông và Vương Âu.

Di Hy

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/luong-khiet-va-bo-ba-giap-huy-hon-post1216820.html