Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lương Mạnh Hải tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Tăng Thanh Hà sau 13 năm đóng chung 'Bỗng dưng muốn khóc'

Tình bạn của cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' Lương Mạnh Hải - Tăng Thanh Hà một lần nữa được khẳng định qua chi tiết này.

Năm 2008, khán giả Việt Nam đã phát cuồng trước dự án truyền hình Bỗng dưng muốn khóc từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên một bước lên hàng ngôi sao như: Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Thủy Tiên,... Sau ngần ấy năm, mỗi người giờ đã có định hướng riêng nhưng ký ức về bộ phim vẫn luôn nằm trong tiềm thức khán giả.

Sau bộ phim, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau tới thời điểm hiện tại. Trên trang cá nhân, Lương Mạnh Hải mới đây đã khoe về món quà đặc biệt được Tăng Thanh Hà tận tay gửi tặng.

Cụ thể, anh đã đăng tải hình ảnh bó rau cùng chia sẻ: "Cô Trúc Tăng Thanh Hà thương mến ra vườn hái 1 rổ đầy rau dền Nhật và còn chỉ cách ăn lẫn cách bảo quản. Thế là tranh thủ xin thêm mấy nhánh có rễ để “vườn ao chuồng” mùa dịch cho thêm bận rộn".

Có thể thấy được rằng, dù không thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cùng nhau, nhưng mối quan hệ giữa Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà vẫn hết sức tốt đẹp. Một tình bạn kéo dài hơn chục năm từ một bộ phim gắn liền với ký ức khán giả là điều rất đáng ngưỡng mộ. Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà hội ngộ trong các dự án điện ảnh đặc biệt.

Hải Đường

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/luong-manh-hai-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-tang-thanh-ha-202107121048495239.html