Lương Thế Thành bị trầm cảm, Thúy Diễm cùng cả nhà thi nhau khen 'lố' để anh vui

Gốc
Trong tập 92 'Gia đình là số 1', khi biết chồng bị chẩn đoán trầm cảm, Thúy Diễm cùng mọi người trong nhà cố gắng làm Lương Thế Thành vui bằng cách luôn khen ngợi bất chấp nhiều lúc sai sự thật.

Clip Cả gia đình thi nhau làm Lương Thế Thành vui khi biết anh bị trầm cảm.

Trong tập 92 "Gia đình là số 1", Minh Ngọc (Lương Thế Thành) bị ngất nên đi khám. Anh được chuẩn đoán mắc bệnh trầm cảm. Bác sĩ khuyên anh nghĩ về những khoảnh khắc vui vẻ bên người cha quá cố, và khi muốn tâm sự gì với ông thì anh viết thư tay vào cuốn sổ.

Lương Thế Thành nhớ lời bố phải luôn tự nhủ mình làm được thì ắt sẽ thực hiện được. Nên anh bắt đầu cảm thấy tự tin hơn trong mọi việc. Sáng dậy Lương Thế Thành hôn âu yếm vợ mình, Thúy Diễm cũng trìu mến dặn anh ngày nào cũng nên đánh thức cô dậy như vậy.

Tới Tâm Ý (Dương Gia My) cũng bất ngờ khen anh đẹp trai "lồng lộn".

Đến cả bố vợ là Tú Tài (Anh Tuấn) cũng đồng ý đưa sổ sách cho Lương Thế Thành làm và khen ngợi anh làm rất đúng.

Anh cũng hai lần chiến thắng cô bé giúp việc Tâm Anh ở môn oẳn tù tì mà anh từng bại trận đau đớn.

Bé Lam Chi (Bảo Ngọc) lần đầu làm việc nhà, đánh giày cho bố.

Hóa ra tất cả những đối đãi tốt của mọi người dành cho Lương Thế Thành là do Thúy Diễm phát hiện ra chồng bị trầm cảm. Và cô đã năn nỉ cả nhà đối xử với Lương Thế Thành đặc biệt, luôn khen ngợi anh để chồng cảm thấy vui vẻ.

Lương Thế Thành hoàn toàn không biết điều đó. Anh cứ nghĩ là do bản thân mình đã tốt lên. Nhưng niềm vui kéo dài không lâu khi cơ quan điều tra có lệnh triệu tập anh vì tội cháy rừng ở những tập trước.

Lương Thế Thành đang tận hưởng sung sướng trước khi bước vào chuỗi ngày gian khổ sau đó.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet