Lương thế Thành tặng quà 'khủng' cho Thúy Diễm nhân ngày sinh nhật

Nhân ngày sinh nhật tuổi 36 của Thúy Diễm, Lương Thế Thành không chỉ tổ chức tiệc hoành tráng mà còn tặng món quà 'khủng' cho bà xã.

Trên trang Facebook cá nhân, Lương Thế Thành đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật của bà xã Thúy Diễm. Khác với trước đây, nam diễn viên để bạn bè, khán giả chúc mừng tuổi mới của Thúy Diễm trước, đến cuối ngày, anh mới gửi lời chúc đến vợ.

Lương Thế Thành chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ Diễm, năm nay anh đợi cuối ngày mới nhắn chúc mừng sinh nhật em, năm nay anh để cho bạn bè và khán giả chúc em trước, anh sẽ chúc sau".

Tiếp theo là những lời chúc đầy ngọt ngào của nam diễn viên gửi đến bà xã. Cụ thể, Lương Thế Thành bộc bạch: "Chúc mẹ sấp nhỏ tuổi mới thêm nhiều niềm vui và thật nhiều sức khỏe, tuổi mới sẽ đón nhận nhiều điều may mắn, và cuối cùng xin chúc gia đình nhỏ của mình sẽ luôn luôn đầy ắp tiếng cười và thật nhiều niềm hạnh phúc. Yêu em, bà xã".

Ngoài ra trong bức tiệc sinh nhật của Thúy Diễm, Lương Thế Thành còn chuẩn bị món quà "khủng" để tặng vợ. Nam diễn viên vui vẻ lấy ra sợi dây chuyền đính kim cương khiến Thúy Diễm cũng bất ngờ. Dù không tiết lộ số tiền nhưng khán giả dự đoán rằng sợi dây chuyền này có giá trị không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, Lương Thế Thành còn đích thân đeo dây chuyền vào cổ cho bà xã. Thúy Diễm hào hứng bật cười và ngọt ngào trao cho chồng một nụ hôn khiến khán giả phải xuýt xoa.

Nguồn VTC: https://vtc.vn/luong-the-thanh-tang-qua-khung-cho-thuy-diem-nhan-ngay-sinh-nhat-ar686834.html