Lương Thế Thành vướng tin ngoại tình, từng 'lái máy bay', Thúy Diễm lên tiếng

Thúy Diễm chính thức lên tiếng trước những tin đồn bất lợi đang 'bủa vây' Lương Thế Thành.

Rộ tin Lương Thế Thành ngoại tình với YeYe Nhật Hạ

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao tin đồn Lương Thế Thành ngoại tình với diễn viên YeYe Nhật Hạ. Nguyên nhân xuất phát từ bài viết có nội dung ẩn ý từ một trang mạng xã hội: "Rộ tin đồn sao nam tên T. - chồng diễn viên D. - bị đoàn phim bắt gặp đang tình thương mến thương với cô diễn viên tuổi thơ thế hệ 10X".

Lương Thế Thành và YeYe Nhật Hạ.

Lương Thế Thành và YeYe Nhật Hạ.

Nhiều khán giả suy đoán sao nam tên T. được nhắc đến là Lương Thế Thành - chồng Thúy Diễm, còn "cô diễn viên tuổi thơ" là YeYe Nhật Hạ. Gần đây, họ đóng tình nhân trong phim Màu cát của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Trên trang cá nhân, cả hai chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan đến bộ phim.

Thúy Diễm lên tiếng trước scandal của chồng

Trước những đồn đoán trên mạng xã hội, Thúy Diễm cho biết cô không muốn lên tiếng nhưng quyết định nói một lần để sự việc không đi quá xa.

Thúy Diễm khẳng định không có chuyện ông xã Lương Thế Thành ngoại tình với bạn diễn YeYe Nhật Hạ.

"Gia đình tôi đang rất yên ổn, hạnh phúc. Không có chuyện anh Thành cặp kè với bất kỳ cô gái nào. Thời gian qua, anh Thành dành hết thời gian cho gia đình, con cái. Tôi và chồng vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống".

Diễn viên mong ồn ào khép lại để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của những người liên quan. Hiện, cả Thúy Diễm và Lương Thế Thành đều khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân để tránh những bình luận tiêu cực từ khán giả. Họ đang ở Hà Nội công tác kết hợp du lịch.

Hiện tại, cả Thúy Diễm và Lương Thế Thành đều khóa chức năng bình luận trên Facebook cá nhân. Động thái này của cặp vợ chồng được cho là cách để tránh những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng.

Về phía YeYe Nhật Hạ, chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên trẻ cho biết cô hoang mang, thậm chí sốc. "Tôi cảm thấy nó quá vô căn cứ nên không có gì để nói tới. Thời gian này, tôi chỉ muốn chăm chỉ đóng phim. Tôi không muốn nói gì thêm về những chuyện không liên quan đến mình", cô nói.

Thúy Diễm sinh năm 1986, Lương Thế Thành sinh năm 1982. Cả hai yêu sau thời gian đóng chung nhiều bộ phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín, Tôi yêu cô đơn, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa. Cặp diễn viên kết hôn năm 2016 sau hai năm hẹn hò, đón con đầu lòng - bé Bảo Bảo - năm 2018.

Minh Phương

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/luong-the-thanh-vuong-tin-ngoai-tinh-tung-lai-may-bay-thuy-diem-len-tieng-d183861.html