Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Việt Nam, báo quốc tế nói gì?

Gốc
Vướng tin đồn mua giải, song, Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về điều này. Đồng thời, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Global beauties và báo Tân Hoa Xã (Trung Quốc) cũng dành cho cô không ít lời khen ngợi.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Tối 3/8, Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam 2019), chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World 2019 tại Anh vào tháng 12/2019.

Lương Thùy Linh chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World 2019.

Song, cũng kể từ giây phút này, cô bất ngờ vướng vào tin đồn mua giải. Cụ thể, trước đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2019, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có nickname Đ.N.Q bất ngờ đăng tải hình ảnh và số báo danh của 3 thí sinh lọt vào Top 39 kể trên (481, 071, 055), đồng thời kèm theo dòng chia sẻ: "Thấy anh em đăng nhiều ảnh Miss World Vietnam quá nên cũng kiếm mấy hình đăng cho đỡ buồn. Anh em chụp màn hình rồi 22h ngày 03/08/2019 nói chuyện tiếp nhé. Nhiều kèo vui cực".

Tuy không đề cập rõ ràng gì đến việc mua bán giải nhưng dòng hashtag phía dưới tài khoản này có ghi rõ #SenVang #VietJet #MissWorld #NhamNhi #MuaBan #TraoDoi đã gây xôn xao dư luận trong suốt những ngày qua, khiến tất cả đổ dồn mọi sự nghi ngờ vào câu chuyện mua bán giải - chuyện không phải hiếm của các cuộc thi nhan sắc.

Dòng trạng thái được cho là nghi vấn mua giải Miss World Vietnam 2019.

Tuy nhiên, đáp trả lại những thông tin này, Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thẳng thắn và tự tin bày tò, với sự ủng hộ mạnh mẽ của công chúng như hiện tại, tại sao mọi người nghĩ cô cần phải mua giải?

"Em được công chúng và tất cả mọi người ủng hộ thì mọi người nghĩ em có mua giải không ạ?", Lương Thùy Linh tự tin nói.

Báo chí quốc tế nói gì Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh?

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Việt Nam 2019), đây không chỉ là thông tin được dư luận trong nước quan tâm mà ngay cả báo chí quốc tế cũng đã thông tin về sự kiện này.

Cụ thể, báo Tân Hoa Xã phiên bản tiếng Anh đã có một bài viết với tiêu đề bài viết “Nữ sinh viên đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam”.

Nội dung bài viết như sau: “Lương Thùy Linh, 19 tuổi, sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô gái cao 1m77 đến từ Cao Bằng này đã đánh bại 38 người đẹp khác ở đêm chung kết tổ chức tại Đà Nẵng.

Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 được tổ chức vào tháng 12 tại Anh quốc. Là tân hoa hậu, Thùy Linh đội vương miện 3 tỷ đồng. Người đẹp còn nhận được 300 triệu đồng tiền thưởng”.

Tân Hoa Xã đưa tin Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới 2019.

Không riêng Tân Hoa Xã, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Global beauties cũng đăng tải thông tin Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đồng thời, chuyên trang này cũng gửi lời chúc mừng sâu sắc đến Tân hoa hậu.

"Lương Thùy Linh, sinh viên 19 tuổi tại Đại học Ngoại Thương (Hà Nội), đã trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào tối thứ Bảy.

Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 được tổ chức vào tháng 12 tại Anh quốc. Là tân hoa hậu, Thùy Linh đội vương miện 3 tỷ đồng. Người đẹp còn nhận được 300 triệu đồng tiền thưởng." là những gì mà chuyên trang này đã đăng tải.

Global beauties đưa tin về Thùy Linh.

Không dừng lại ở đó, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology còn chia sẻ hình ảnh của Lương Thùy Linh trên trang fanpage cùng những thông tin về sự kiện cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu, cùng với đó là hai vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San.

Ở phần bình luận, không ít cư dân mạng quốc tế dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam. Thậm chí có người cho rằng Lương Thùy Linh đẹp hơn đại diện Thái Lan.

Lam Anh