Lương Thùy Linh và dàn hot girl 10X 'ẵm' giải các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Gốc
Thùy Linh, Kiều Loan hay Tường San là những cái tên đại diện cho dàn hot girl 10X đang tỏa sáng rực rỡ thời gian vừa qua khiến CĐM phải xao xuyến.

Lương Thùy Linh là sẽ là đại diện cho Việt Nam tới sân đấu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 sau khi đăng quang danh vị cao nhất trong cuộc thi vừa diễn ra tại Đà Nẵng. Cô nàng này cũng là gương mặt hot girl 10X thành công trong các cuộc thi nhan sắc vừa qua.

Không chỉ có ngoại hình sáng cùng chiều cao 1m77, Hoa hậu 10X - Lương Thùy Linh còn sở hữu bảng thành tích đáng nể khi là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5.

Hiện Lương Thùy Linh là sinh viên giỏi và năng động của khoa Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô bạn này sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Thế giới 2019.

Trước khi trở thành á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Nguyễn Hà Kiều Loan (Quảng Nam) đăng quang ở cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch ĐH Đà Nẵng 2019. Nữ sinh khoa Kinh doanh quốc tế có vốn ngoại ngữ tốt và giọng hát ngọt ngào.

Kiều Loan duy trì thành tích học sinh giỏi trong nhiều năm, đạt giải tại các cuộc thi Ngữ văn và hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh.

Hot girl 10X Quảng Nam sẽ dự thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2019.

Xuất phát điểm là gương mặt hot girl sáng giá của Hà thành, Nguyễn Tường San khiến nhiều người tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Sở hữu gương mặt biểu cảm tốt, cựu hot girl 10X trường Phan Đình Phùng làm mẫu ảnh từ khi còn học cấp 3.

Hiện Tường San theo học trường RMIT. Á hậu 2 sẽ góp mặt tại Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Trước khi nhiều người biết tới những cái tên 10X góp mặt trong top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thì 1 cô nàng 10X khác đã nổi tiếng đó là Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Tiểu Vy là người đẹp thứ 4 trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được đội vương miện danh giá ở tuổi 18. Trước đó, cô gái 2K là gương mặt hoàn toàn mới với khán giả, chưa từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen.

Sau gần một năm đăng quang, hoa hậu 10X được nhận xét ngày càng xinh đẹp, sắc sảo. Trần Tiểu Vy hiện là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Thiên Anh