Lương Tịnh Như công khai chia tay bạn trai 56 tuổi

Gốc
Lương Tịnh Như, nữ minh tinh với những bản tình ca ngọt ngào công khai bạn trai 56 tuổi sau 4 tháng kể từ khi công khai mối quan hệ.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 20/2, ca sĩ Lương Tịnh Như đã đăng tải trên trang cá nhân với dòng trạng thái: Bất kỳ mối quan hệ nào cũng không thể gượng ép, tính cách khác biệt thì hãy chia tay trong hòa bình.

Sau khi dòng trạng thái trên được đăng tải, rất nhiều khán giả cho rằng Lương Tịnh Như đã chia tay với bạn trai Lâm Đạt Quang. Rất nhanh sau đó, Lương Tịnh Như cũng đã thừa nhận chuyện chia tay với bạn trai 56 tuổi trong một cuộc phỏng vấn và cho biết cô "lựa chọn quay về mối quan hệ bạn bè".

Lương Tịnh Như và Lâm Đạt Quang công khai mối quan hệ từ tháng 11/2020.

Tháng 11/2020, Lương Tịnh Như xác nhận mối quan hệ yêu đương với doanh nhân Lâm Đạt Quang hơn cô 13 tuổi. Nữ ca sĩ cho biết mình đã tìm lại được tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và hy vọng khán giả có thể tiếp tục yêu thương và ủng hộ mình.

Sau khi ly hôn với đại gia Triệu Nguyên Đồng năm 2019, Lương Tịnh Như vừa tập trung nuôi con trai 6 tuổi, vừa phải điều trị tâm lý do căng thẳng và áp lực sau khi ly hôn.

Lương Tịnh Như ly hôn với doanh nhân Triệu Nguyên Đồng khi cả hai đã có con trai 6 tuổi.

Lương Tịnh Như sinh ra ở Malaysia nhưng bắt đầu sự nghiệp ca hát tại Đài Loan, gây dựng được tiếng tăm lớn tại đây với những bản tình ca đi vào lòng người như Đáng tiếc không phải là anh, Dũng khí,...

Thu Vũ

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/luong-tinh-nhu-cong-khai-chia-tay-ban-trai-56-tuoi-714763.html