Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh nỗ lực có con lần cuối…

Gốc
Cặp đôi cảm thấy được khích lệ bởi sự thành công của gia đình Lưu Đức Hoa và sẽ tiếp tục thử thụ tinh nhân tạo lần nữa…

Thời gian gần đây, tin đồn vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng Lưu Đức Hoa đã có tin vui nhờ sự hỗ trợ của phương pháp thụ tinh nhân tạo lan rộng. Mặc dù Lưu Đức Hoa chưa chính thức lên tiếng, nhưng báo giới Hong Kong đã khẳng định rằng bạn thân của anh - nam diễn viên Lương Triều Vỹ - cảm thấy được động viên rất nhiều với tin vui này. Lương Triều Vỹ sẽ cùng vợ - Lưu Gia Linh - tiếp tục cố gắng với phương pháp thụ tinh nhân tạo một lần nữa, sau nhiều lần thất bại trước đó.

Theo thông tin được đăng tải, nam diễn viên Lương Triều Vỹ hiện đã tạm gác mọi kế hoạch làm việc, bao gồm lịch ghi hình bộ phim The Great Magician (Ảo thuật gia vĩ đại - tạm dịch), để tạm nghỉ một tuần và cùng vợ bay tới New York thực hiện thụ tinh. Đây được coi như một nỗ lực cuối cùng của cặp đôi trong hành trình gian nan để có một em bé.

Bạn bè của Lưu Gia Linh cũng tiết lộ, để tăng cơ hội thụ thai, nữ diễn viên 47 tuổi đã bỏ dần thói quen tiệc tùng ban đêm và đang tập Yoga. Được biết, nữ diễn viên đã động viên chồng thực hiện một chế độ tập luyện để gia tăng cơ hội…

Cũng theo báo chí đăng tải, 2 năm trước, cặp vợ chồng Lương - Lưu nổi tiếng đã từng thực hiện thụ tinh nhân tạo ở Hong Kong nhưng nỗ lực này không mang lại kết quả nào. Cả hai dường như đã nản chí cho tới khi biết tin về sự thành công của vợ chồng Lưu Đức Hoa.

Amy (Theo XinMSN)

Tin nóng

Tin mới