Lượt đi Giải bóng đá nữ VĐQG 2014: TP HCM trở lại tốp 3

Gốc
(Cadn.com.vn) - Chiều 4-3, trên SVĐ Thống Nhất diễn ra trận đấu cuối cùng lượt trận thứ 4 Giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2014 giữa Than KSVN và chủ nhà TPHCM. Cùng có 4 điểm nên đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng với cả hai bởi ai giành chiến thắng sẽ vững chân trong tốp 3 đội dẫn đầu. Chính vì thế, họ tung ra sân đội hình mạnh nhất cùng quyết tâm chiến thắng rất cao.

Chủ nhà TPHCM tràn lên tấn công và liên tiếp có những pha vây hãm khung thành Than KSVN ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Bùi Thị Thùy Trang. Duy trì thế trận tấn công, đến phút 56, chủ nhà TPHCM đã phá được hành thủ kiên cố của đối phương để ghi bàn vượt lên dẫn 1-0. Tận dụng sự mất tập trung của hàng phòng ngự Than KSVN, Phan Thị Trang (10) đã thực hiện cú sút ở cự ly gần làm tung lưới đội bóng đất mỏ. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp TPHCM giành chiến thắng chung cuộc 1-0.

Như vậy, kết thúc lượt trận thứ 4, TPHCM đã trở lại tốp 3 đội đứng đầu với 7 điểm, sau Hà Nội I (10 điểm) và PP Hà Nam (9 điểm).

Khánh Hòa

Tin nóng

Tin mới