Lưu Diệc Phi không ngại ngần khoe vai trần trước mặt Phùng Thiệu Phong

Gốc
(TGĐA Online) – Trút bỏ xiêm y, nàng Ngu Cơ Lưu Diệc Phi không ngại ngần để lộ tấm vai trần cùng thân hình mảnh mai trước mặt Hạng Vũ Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Hồng Môn Yến của đạo diễn Lý Nhân Cảng lại liên tục khiến fan phát sốt bởi loạt ảnh ấn tượng giữa nhân vật nàng Ngu Cơ và Hạng Vũ do Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong thủ vai.

Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong trong vai Ngu Cơ và Hạng Vũ

Đáng chú ý nhất của loạt ảnh chính là hình ảnh Lưu Diệc Phi để lộ vai trần trước mặt nhân vật Hạng Vũ của Phùng Thiệu Phong. Nổi tiếng với việc giữ gìn hình ảnh, Lưu Diệc Phi ít khi “khoe thân” trong bất cứ một bộ phim nào. Chính vì vậy việc nàng ngọc nữ Hoa ngữ chịu để lộ vai trần trong phim đã được cả đoàn đánh giá rất cao. Trong vai nàng Ngu Cơ, Lưu Diệc Phi khiến người khác ngất ngây với vẻ đẹp hoàn mỹ mảnh mai mà ẩn sâu cốt cách can trường.

Bên cạnh đó, loạt ảnh còn thể hiện mối tình sâu đậm và bi thương giữa Hạng Vũ – Ngu Cơ đã đi vào lịch sử của Trung Quốc. Hồng Môn Yến dựng lại sự kiện năm 206 trước Công nguyên khi Hạng Vũ mời Lưu Bang đến dự bữa tiệc Hồng Môn với âm mưu ám sát. Ngoài Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong, Hồng Môn Yến còn có sự góp mặt của những ngôi sao nam tên tuổi: Lê Minh với vai Lưu Bang, Trương Hàm Dư vai Trương Lượng, Trần Tiểu Xuân diễn vai Phàn Khoái. Hồng Môn Yến sẽ khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Thu Trang

(Theo Tom)

Tin nóng

Tin mới