Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lưu Diệc Phi lại bị mắng thảm vì diễn xuất quá đơ trong phim mới, thế này sao vượt được Triệu Lệ Dĩnh?

Diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Đi Về Nơi Có Gió tiếp tục gây tranh cãi.

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Diệc Phi vừa tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Đi Về Nơi Có Gióđóng cùng Lý Hiện. Đây là dự án phim truyền hình hiện đại đầu tiên trong sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ" nên càng thu hút nhiều sự chú ý và mong đợi từ phía công chúng. Tuy nhiên, dù đạt được những tín hiệu khả quan ở những tập phim đầu lên sóng, song Đi Về Nơi Có Gió vẫn vấp phải những tranh cãi và chỉ trích, mà hầu hết là xoay quanh diễn xuất của nữ chính Lưu Diệc Phi.

Theo đó, cư dân mạng đang có nhiều luồng ý kiến khác nhau về diễn xuất của Lưu Diệc Phi khi theo dõi phân cảnh cô nàng nghe tin bạn thân Trần Nam Tinh mất. Cụ thể, người bạn của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) đã không may mắc bệnh nặng và qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ. Nữ chính nghe được tin dữ khi đang ở nơi làm việc của mình. Đây cũng chính là đoạn phim nổ ra những tranh cãi về diễn xuất của Lưu Diệc Phi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Khi xem đến phân cảnh này, nhiều khán giả đã không giấu nổi sự ngán ngẩm, thẳng thừng chê bai và cho rằng đó là diễn "đơ" và không cần biện minh gì thêm cả. Thế nhưng, một bộ phận người xem khác lại lên tiếng bảo vệ rằng khi đó Hứa Hồng Đậu đang ở nơi làm việc nên không thể tùy tiện thể hiện cảm xúc.

Phản ứng của cư dân mạng:

- Bạn thân mất mà cái mặt trơ trơ ra vậy?

- Đơ không tả nổi, đúng là bình hoa di động.

- Bạn có liên kết với mạch phim không vậy? Bên cạnh cô ấy có khách hàng, còn đang ở nơi làm việc, sao có thể gào thét lên được?

- Hứa Hồng Đậu đã biết bạn thân mắc ung thư giai đoạn cuối rồi, cũng đã chuẩn bị trước tinh thần là bạn mình một ngày nào đó sẽ rời đi, nếu diễn như là một sự bất ngờ thì không hợp lí lắm nhỉ. Tình tiết này đạo diễn và diễn viên đều nắm bắt tốt đấy chứ!

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim Đi Về Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện trong thời gian sắp tới.

Minh Hy