Lưu Diệp khen con trai mình và con gái Triệu Vy “xứng đôi”

Gốc
Nam diễn viên họ Lưu chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh quý tử Lưu Triệu Minh nhí nhảnh bên công chúa Tiểu tháng tư nhà “Én nhỏ”.

Hiện tại, Lưu Diệp và Triệu Vy đang cùng nhau tham gia chương trình China’s Got Talent trên cương vị giám khảo. Không chỉ gắn kết với nhau trong quá trình làm việc, 2 nghệ sĩ này còn rất thân thiết bên ngoài đời.

Triệu Vy và Lưu Diệp thân thiết trong chương trình “China’s Got Talent”

Mới đây, nam diễn viên họ Lưu đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh quý tử Lưu Triệu Minh bên cạnh công chúa Tiểu tháng tư nhà “Én nhỏ”. Trong ảnh có thể con trai Lưu Diệp nổi bật vì có vẻ đẹp lai còn con gái Triệu Vy lại gây ấn tượng với đôi mắt tròn đáng yêu.

Lưu Diệp khen con trai mình và con gái Triệu Vy “xứng đôi”

Cùng với tấm hình này, Lưu Diệp nói: “Con trai tôi và bé Tiểu tháng tư nhà Triệu Vy. Hai đứa nhỏ thật xứng đôi vừa lứa. Xứng đôi quá”. Cư dân mạng cũng hứng khởi không kém, họ tỏ ý đồng tình với sự “ghép cặp” này.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệp lên kế hoạch tìm vợ cho con trai của mình. Trước đó, anh từng tăm tia công chúa nhà Ngô Ngạn Tổ với lời nhắn: “Thằng cu nhà mình là đứa trẻ rất hay, hiểu chuyện và lễ phép. Vợ cậu sinh con gái thì cho chúng lấy nhau luôn. Hai gia đình chúng ta đỡ phải mệt”.

Nam diễn viên họ Lưu từng tăm tia con gái Ngô Ngạn Tổ cho quý tử nhà mình

Tin nóng

Tin mới