Nam diễn viên Lưu Đức Hoa gặp phải tai nạn nghiêm trọng trong lúc đang quay phim quảng cáo tại Thái Lan.

Vào ngày 17/1 vừa qua khi tham gia quay phim quảng cáo tại Thái Lan, nam diễn viên Lưu Đức Hoa đã bị chấn thương trong lúc ghi hình. Được biết, khi đang quay cảnh cưỡi ngựa ở Khao Lak gần thủ đô Bangkok thì con ngựa mà Lưu Đức Hoa cưỡi bỗng mất kiểm soát. Con ngựa này đã hất và giẫm vào eo của anh khiến anh bị chấn thương xương sống.

Luu Duc Hoa bi tai nan o Thai Lan duoc may bay dua ve Hong Kong - Anh 1

Lưu Đức Hoa gặp phải tai nạn khi đang quay quảng cáo tại Thái Lan.

Ngay sau khi gặp phải tai nạn nghiêm trọng ở phần cột sống, nam diễn viên “Địch Nhân Kiệt” được tức tốc đưa vào bệnh viện gần nhất. Sau đó anh nhanh chóng được đưa trở lại Hồng Kông bằng máy bay y tế.

Luu Duc Hoa bi tai nan o Thai Lan duoc may bay dua ve Hong Kong - Anh 2

Hình ảnh Lưu Đức Hoa đội mũ, đeo khẩu trang, trên trán có vết thương khi được đưa về Hồng Kông.

Công ty quản lý của Lưu Đức Hoa cho biết anh bị tổn thương cột sống nghiêm trong nhưng hiện tại mọi chuyện đều ổn. Đến ngày 18/1, công ty sản xuất quảng cáo của “Thiên vương” này đã đưa ra thông cáo: “Lưu Đức Hoa quay quảng cáo phim tại Thái Lan vào ngày 17/1. Anh ấy đã gặp một tai nạn nhỏ và ngã khỏi lưng ngựa khiến rách vùng chậu”. Để làm yên lòng người hâm mộ phía công ty sản xuất quảng cáo nói thêm: “Hiện tại các bác sĩ đang chăm sóc cho Lưu Đức Hoa và mọi thứ đều ổn. Xin mọi người đừng lo lắng”.

Là một trong những nghệ sĩ giải trí kỳ cựu, Lưu Đức Hoa đã có đóng góp tới hơn 200 bộ phim và giành được nhiều giải thưởng. Mặc dù ở tuổi 55 nhưng anh vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Lịch trình làm việc bận rộn khiến Lưu Đức Hoa khá căng thẳng.

Theo GĐVN