Lưu Đức Hoa đang phải tập đứng, đi

Gốc
Sau 51 ngày nằm bẹp giường điều trị tại Bệnh viện & Viện Điều dưỡng Hong Kong (Trung Quốc), cuối cùng "Thiên vương" Hong Kong Lưu Đức Hoa đã về nhà và hiện anh vẫn đang trong quá trình hồi phục, kết nối với fan qua trang web chính thức của mình.

Cách đây mấy hôm, Lưu Đức Hoa đã cập nhật trang web chính thức của mình với những dòng tin nhắn mới mang tựa đề "Bền bỉ".

Lưu Đức Hoa đang phải tập đứng, đi - Ảnh 1

Hình ảnh Lưu Đức Hoa khi xuất viện

"Hàng ngày, tôi ngồi lâu hơn chút ít, đứng lâu hơn và sẽ đến một này tôi có thể bước những bước đi đầu tiên. Tôi đang bền bỉ luyện tập" – Lưu Đức Hoa viết.

Đăng tải cùng dòng tin nhắn này là video clip dài 5 giây ghi hình ảnh Lưu Đức Hoa mang một khẩu súng trường trên vai, đi về phía xa.

Nhiều người hâm mộ đã bình luận về tin nhắn của Lưu Đức Hoa, bày tỏ niềm phấn khởi của họ trước thông tin anh đang bình phục và tái xuất.

Do tai nạn và phải điều trị, Lưu Đức Hoa đã phải "ăn Tết" trong bệnh viện. Hiện anh đang nghỉ ngơi tại nhà riêng. Tuy không cần có bác sĩ giám sát, song Lưu Đức Hoa phải mất vài tháng nữa mới bình phục hoàn toàn sau chấn thương vùng chậu do ngã ngựa khi đang quay quảng cáo ở Thái Lan hồi tháng 1.

Hiện vẫn chưa rõ Lưu Đức Hoa có kịp phục hồi để xúc tiến buổi hòa nhạc solo vào cuối năm nay.

Lưu Đức Hoa đang phải tập đứng, đi - Ảnh 2

Hình ảnh mới nhất được Lưu Đức Hoa đăng trên trang web chính thức

Hôm 10/3, trên trang web của mình, Lưu Đức Hoa viết:

"Việc kiểm tra sức khỏe của tôi kéo dài suốt ngày hôm qua và đến tối mới có kết quả. Lúc đó, tôi đang ngồi trên xe đẩy trong phòng mình, lắng nghe lời giải thích của bác sĩ. Nhưng thực ra lúc đó tôi chẳng nghe gì cả cho đến khi bác sĩ nói: "Anh có thể về nhà"".

Sau đó, Lưu Đức Hoa viết những lời cảm ơn gia đình, người hâm mộ và giới truyền thông về sự quan tâm và lo lắng của họ. Anh còn cảm ơn sự yên bình mà anh có được trong thời gian điều trị trong bệnh viện, nhờ đó mà anh có được nhiều thời gian và không gian để tĩnh dưỡng.

"Cảm ơn tất cả bạn bè và báo giới. Trong thời gian này, mọi người đã cho tôi không gian và sự riêng tư nhất định để tôi có thể nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Tôi cảm nhận được sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi đã đọc các lời bình luận, những lời chúc phúc. Đó là những liều thuốc giải độc cho tôi. Hãy tin tôi đi! Tôi sẽ sớm đứng dậy được!" – Lưu Đức Hoa viết.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Tin nóng

Tin mới