“Thiên vương” Hong Kong Lưu Đức Hoa (55 tuổi) đã phải nhập viện sau khi ngã ngựa trọng thương trong lúc đang quay phim ở Thái Lan.

Theo Apple Daily, Lưu Đức Hoa tới Thái Lan hôm 16/1 để quay cảnh cưỡi ngựa trong một chương trình quảng cáo.

Một nguồn tin nói với tờ Apple Daily, khi Lưu Đức Hoa đang cưỡi ngựa ở Khao Lak, gần Bangkok, thì bỗng dưng con ngựa hất anh xuống và dẫm lên người anh. Sau khi ngã ngựa, Lưu Đức Hoa không thể cử động được.

Luu Duc Hoa giau vo viec nga ngua chan thuong cot song - Anh 1

Hình ảnh Lưu Đức Hoa sau khi được chuyển từ xe cứu thương và vợ anh Chu Lệ Thiên

Tờ South China Morning Post đưa tin, Lưu Đức Hoa được điều trị chấn thương vùng chậu. Trước đó, kênh tin tức EBC của Đài Loan đưa tin Lưu Đức Hoa bị chấn thương xương cột sống nặng và được đưa đến điều trị ở một bệnh viện địa phương.

Đêm 18/1, Lưu Đức Hoa được chuyển về một bệnh viện ở Hong Kong. Công ty Focus Artistes của Lưu Đức Hoa thông báo, hiện anh đang được các chuyên gia y tế chăm sóc tận tình và không có gì đáng lo ngại. Công ty cảm ơn mọi người đã lo lắng cho anh.

Ban đầu, Lưu Đức Hoa muốn giữ kín tai nạn này để vợ anh không phải lo lắng. Ở quê nhà, nhiều phóng viên và paparazzi đã đợi ở sân bay. Hình ảnh video cho thấy nam diễn viên đã được chuyển ra khỏi xe cứu thương bằng cáng. Anh tỉnh táo, đầu đội mũ và đeo khẩu trang.

Các bác sĩ cho biết, Lưu Đức Hoa phải điều trị ít nhất 4 tuần mới hồi phục.

Tuấn Vĩ
Theo Asia