Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lưu Đức Hoa từng kết hôn từ 25 năm trước với một diễn viên Hongkong

Giadinh.net - Nữ diễn viên người Đài Loan, Dụ Khả Hân đã tiết lộ một thông tin thực gây sốc rằng “thiên vương” Lưu Đức Hoa đã kí vào giấy đăng lý kết hôn với cô từ năm 1985, trước sự chứng kiến của mẹ cô.

> Lưu Đức Hoa thừa nhận đã bí mật kết hôn > Lại có fan cuồng đòi tự sát vì Lưu Đức Hoa > “Đại gia và chân dài”: Chuyện cổ tích thời hiện đại > 20 'người tình' của Lưu Đức Hoa Trước sức ép mạnh mẽ từ phía các phương tiện thông tin đại chúng, Lưu Đức Hoa tuy rất do dự nhưng cuối cùng cũng đã thừa nhận rằng những điều Dụ Khả Hân nói hoàn toàn là sự thật. Lưu Đức Hoa và Dụ Khả Hân ngày còn yêu nhau Anh cho biết rằng anh cũng không lo lắng về việc Dụ Khả Hân sẽ cho công bố tờ giấy đăng lý kết hôn đó. Dụ Khả Hân và Lưu Đức Hoa đã hẹn hò trong 3 năm hồi thập niên 80 và Dụ Khả Hân khẳng định rằng cuộc tình của họ đã tan vỡ sau khi Đức Hoa gặp Chu Lệ Thanh. Dụ Khả Hân nói rằng cô rất vui vì Lưu Đức Hoa đã không phủ nhận điều đó. Cô cũng nói với báo giới HongKong rằng cô đã chịu đựng sự đau khổ suốt 15 năm vì cuộc tình tan vỡ với Đức Hoa. Câu hỏi đặt ra là liệu Lưu Đức Hoa có bị kiện vì đã lấy hai vợ? Tuy nhiên, Dụ Khả Hân và mẹ cô cho biết rằng không có ai khác chứng kiến buổi ký kết và đám cưới của họ vẫn chưa được đăng lý hợp pháp. Họ cho biết rằng tờ hôn thú nọ chỉ là vật tượng trưng cholời hứa để Dụ Khả Hân có thể cảm thấy an tâm hơn về mối quan hệ của hai người và họ đã giữ nó trong suốt những năm qua cùng những kỉ niệm êm đềm khác. Lưu Đức Hoa đã khóc khi trả lời phỏng vấn Trở về từ Bắc Kinh, Ngôi sao 48 tuổi Lưu Đức Hoa đã trả lời cuộc phỏng vấn đầu tiên trên các phương tiện thông tin đại chúng về hôn nhân của anh với Chu Lệ Thanh. Những giọt nước mắt đã lăn dài trên mắt của chàng thiên vương này khi anh tâm sự với các phóng viên rằng: “Là một nhân vật của công chúng, tôi thật lòng muốn xin lỗi vì đã nói dối và đã làm nhiều người thất vọng. Tôi hy vọng rằng họ có thể tha thứ cho tôi. Tôi xin chính thức khẳng định rằng tôi đã kết hôn.” Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thanh Khi nói về chuyện nhiều bài báo gần đây đã mệnh danh anh là “thiên vương nói dối siêu hạng”, Lưu Đức Hoa cho hay rằng anh thấy rất buồn nhưng sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai. Anh cũng phủ nhận tất cả tin đồn rằng anh đã có con, nhưng lại từ chối trả lời những câu hỏi về việc chạy chữa cho việc sinh con. “Tôi chưa có con. Những đứa trẻ trong ảnh được chụp lại chỉ là con của họ hàng và bạn bè thôi. Những đứa nhỏ rất ngây thơ, tôi hy vọng rằng chúng sẽ không bị làm phiền.” Dụ Khả Hân hiện nay. Thu Hằng (Theo AsianOne)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/home/20090903044553678p0c1003/luu-duc-hoa-tung-ket-hon-tu-25-nam-truoc-voi-mot-dien-vien-hongkong.htm