Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn bị ngựa giẫm lên lưng

Gốc
Sáng 10/3, Lưu Đức Hoa bất ngờ đăng ảnh mới trên trang cá nhân cùng dòng thông báo: "Tôi đang về nhà".

Lưu Đức Hoa vẫn chưa thể đi lại sau tai nạn

Sau tai nạn do quay quảng cáo ở Thái Lan hôm 17/1, Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa vẫn trong tình trạng chưa thể đi lại. Do vị ngựa giẫm mạnh lên lưng khi ngã xuống đất, nam diễn viên bị tổn thương nặng vùng xương chậu.

Trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa thông báo về việc được ra viện và còn đặt niềm tin cố gắng sớm thoát khỏi xe lăn để đi lại như bình thường.

Lưu Đức Hoa xuất viện sau tai nạn bị ngựa giẫm lên lưng - Ảnh 1

Vụ tai nạn khiến Thiên vương Hong Kong hiện phải vệ sinh cá nhân ngay tại giường bệnh.

"Cảm ơn mọi người quan tâm trong suốt những ngày qua. Cũng cảm ơn các bạn truyền thông luôn để tôi có không gian yên tĩnh chữa bệnh. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy khỏe hơn nhờ những lời chúc phúc của các bạn. Hãy tin tưởng tôi, ngày tôi có thể đứng lên, tự đi lại sẽ sớm đến thôi", anh viết.

"Anh ấy vẫn chưa thể tự đi lại. Các bác sĩ khẳng định Lưu Đức Hoa sẽ phải ngồi xe lăn trong thời gian tới", Sina trích lời một nguồn tin. Cũng theo người này, Thiên vương Hong Kong đang phải thuê người sửa chữa lại biệt thự, hạn chế các bậc cao trong nhà để tiện di chuyển bằng xe lăn.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đánh giá tai nạn của Lưu Đức Hoa cho thấy đẳng cấp trong nghề đáng nể. Ở thời điểm không ít nghệ sĩ trẻ tìm đến diễn viên đóng thế, việc Lưu Đức Hoa tự thực hiện cảnh khó dù chỉ quay quảng cáo, điều đó cho thấy cái tâm với nghề của anh.

Giới phê bình nhận xét thế hệ những ngôi sao như Lưu Đức Hoa xứng đáng được gọi là “tượng đài ngành giải trí”.

Adele thừa nhận kết hôn với bạn trai 5 năm

Phương Vũ

Tin nóng

Tin mới