Lưu Hương Giang “choáng” với giọng hát nhí Hà Nội

Gốc
(2Sao) - Ca sĩ “Cải Bắp” không giấu được vẻ trầm trồ ngạc nhiên khi phát hiện ra những tài năng nhí từ cuộc thi “Khoe răng xinh - Bé tự tin ca hát”.

Đây là cuộc thi hát diễn ra trong hai ngày 10-11/8/2013 dành cho các bé đến với Ngày hội P/S Trà Xanh.

Nếu như cuộc thi Giọng hát Việt Nhí đang “gây bão” trên sóng truyền hình thì “Khoe răng xinh - Bé tự tin ca hát” cũng đã gây ra một “cơn dư chấn” không nhỏ trong khuôn viên KizCiti. Cuộc thi hát “phiên bản P/S Trà Xanh” diễn ra “chuẩn mực” với sự xuất hiện của ca sĩ Lưu Hương Giang trong vai trò giám khảo.

Lưu Hương Giang tiếp tục “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi hát của P/S Trà Xanh

Điểm dễ thương của cuộc thi chính là trước khi thể hiện giọng hát, các bé sẽ cùng các nha sĩ kiểm tra “răng xinh” để tiếp thêm phần tự tin. Sau đó, những ca sĩ nhí hoàn toàn tự tin thể hiện nội lực trên sân khấu.

Không ít lần, Lưu Hương Giang phải trầm trồ ngạc nhiên trước giọng ca truyền cảm và biểu diễn tự tin của các bé. Thậm chí, một số bé còn cười tít cả mắt khi được Lưu Hương Giang khuyến khích tham gia vào cuộc thi Giọng hát Việt Nhí mùa sau.

Một trong những tiết mục đã khiến giám khảo Lưu Hương Giang “bối rối”

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội P/S Trà Xanh, các bé vòn được tham gia những trò chơi đầy hứng khởi kết hợp chơi và học. Hàng ngàn em nhỏ đã cũng nhau khám phá Thành phố trà xanh 3D độc đáo, “vi vu” vũ trụ cùng phi thuyền không gian hay miệt mài dốc sức với những trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội và sự khéo léo như Em yêu thiên nhiên, Vũ khí Canxi - Tiêu diệt quái vật sâu răng…

Bé được vui chơi hết mình nhưng cũng học được vô số những điều bổ ích để ngăn nhiệt miệng, ngừa sâu răng

Kết thúc ngày hội, các em vừa có thêm những người bạn mới, vừa học thêm nhiều bí quyết thật hay để chăm sóc những chiếc răng luôn chắc khỏe và ngăn ngừa được bệnh nhiệt miệng “đáng ghét” vẫn hay quấy rầy vào mỗi mùa hè.

Thanh Triết - 2Sao

Tin nóng

Tin mới