Depplus.vn – Sau nhiều ngày né tránh trả lời phỏng vấn, Lưu Khải Uy cuối cùng cũng chịu thừa nhận đã lên chức làm cha.

Một vài tháng trước, cặp đôi nổi tiếng Lưu Khải Uy và Dương Mịch thông báo tin hỉ khiến nhiều người nghi ngờ, họ cưới chạy vì cô dâu Dương Mịch đã lỡ dính bầu. Những ngày sau đó, Dương Mịch thường xuyên xuất hiện trong trang phục rộng và luôn có nhiều bảo mẫu, vệ sĩ hộ tống bất kể ở đâu. Cô cũng nhiều lần bị bắt gặp có dấu hiệu ốm nghén, làm dư luận càng thêm chắc chắn về suy luận của mình. Nhưng bất luận báo chí có truy hỏi ra sao, đôi tình nhân vẫn một mực phủ nhận tin đồn. Ngay cả khi đã cử hành hôn lễ, chính thức trở thành vợ chồng, cặp đôi Uy Mịch vẫn chưa chịu thừa nhận “song hỉ lâm môn”.

Sau nhiều tháng ngày giữ bí mật, cặp đôi hạnh phúc đã chịu thừa nhận lên chức cha mẹ

Mãi cho tới cách đây vài giờ đồng hồ, Lưu Khải Uy mới thông qua weibo cá nhân của mình lần đầu chia sẻ hạnh phúc của người làm cha. “Cuối cùng cũng chờ đến được ngày này, cái mốc thời gian mà cho dù hạnh phúc thế nào cũng phải tuyệt đối giữ bí mật suốt quãng thời gian trước đó. Cuối cùng cũng có thể chính thức chia sẻ tin vui tới mọi người. Các bạn à, tôi và Tiểu Mịch đã có em bé!”, nam diễn viên vui mừng thông báo và giải thích, vợ chồng anh thực hiện đúng phong tục của người Trung Quốc, sau khi mang bầu ba tháng mới công bố tin vui, đảm bảo đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh và bình an.

Vợ chồng Uy Mịch chờ đợi được gặp đứa con đầu lòng

Lưu Khải Uy cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới các fans của mình: “Lúc trước không thể thẳng thắn trả lời các bạn, tôi cảm thấy rất có lỗi, mong mọi người thông cảm và lượng thứ. Cũng cảm ơn các bạn kiên nhẫn chờ đợi tới khi tôi chính miệng tuyên bố chuyện này”.

Dương Mịch dự kiến hạ sinh vào tháng 7

Theo chia sẻ của Lưu Khải Uy, con đầu lòng của vợ chồng anh hiện đã được hơn ba tháng, rất khỏe mạnh và dự kiến chào đời vào tháng 7 năm nay. Ông bố trẻ cũng không quên bày tỏ sự biết ơn tới bà xã của mình. Đối với anh, đây là hạnh phúc hoàn mỹ của cuộc đời.

Dương Dương (Depplus.vn/MASK)