Lưu Khải Uy tiết lộ Dương Mịch đã mang thai 3 tháng

Gốc
(2Sao) – Lưu Khải Uy đã bất ngờ thông báo tin mừng đến tất cả các fan hâm mộ mặc dù trước kia cả hai vợ chồng anh từng phủ nhận thông tin này.

Mới đây trên weibo của mình, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông báo bà xã của mình là nữ diễn viên Dương Mịch đã mang thai được 3 tháng. Mặc dù thông tin Dương Mịch đang mang thai đã khiến giới truyền thông và các khán giả nghi ngờ bấy lâu qua, nhưng những chia sẻ này vẫn khiến các fan không khỏi sửng sốt.

Chia sẻ trên weibo của Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy đã viết: “Cuối cùng chúng tôi cũng đã vượt qua. Dù cho có vui mừng cỡ nào thì cũng phải tuân theo thời kỳ bí mật. Cuối cùng tôi cũng có thể chính thức báo tin đại hỷ sự của gia đình tôi đến với các bạn. Các bạn, tôi và Tiểu Mịch đã có con rồi! Vì muốn cháu bé bình an mạnh khỏe nên chúng tôi phải tuân theo những phong tục truyền thống của trưởng bối. Đó là có thai hơn 3 tháng mới được công bố.

Trước đây tôi đã không thể thắng thắn thừa nhận trước sự quan tâm của mọi người, thực sự rất có lỗi nhưng mong mọi người có thể hiểu và thông cảm cho chúng tôi. Cũng cám ơn mọi người đã nhẫn nại chờ đợi chính miệng chúng tôi tuyên bố tin mừng này. Em bé đã được hơn 3 tháng và rất khỏe mạnh. Cảm ơn Lưu phu nhân đã làm cho cuộc đời anh trở nên hoàn mỹ. Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Cảm ơn, cảm ơn!”.

Trên weibo của mình, Dương Mịch cũng đã viết: “Đây là một điều rất hạnh phúc. Thực sự rất cảm ơn bạn bè tôi, những người đã luôn quan tâm, bảo vệ và hiểu tôi. Cảm ơn các bạn!”.

Trước những dòng chia sẻ này, các fan của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã để lại rất nhiều lời nhắn chúc mừng cho hạnh phúc của cả hai. Họ cũng hy vọng Dương Mịch sẽ luôn mạnh khỏe vì tuy đang mang thai nhưng cô vẫn đang làm việc trên trường quay của bộ phim Tiny Time 3. Theo dự tính, Dương Mịch sẽ sinh em bé vào tháng 7 năm nay.

Trúc An

Tin nóng

Tin mới