Lý Băng Băng nổi bần bật bên Nhậm Tuyền

Gốc
Hai ngôi sao không chỉ thể hiện tình bạn thân thiết mà họ còn bật mí về việc đầu tư, kinh doanh cùng nhau.

Mới đây, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền và Huỳnh Hiểu Minh đã cùng nhau góp vốn để mở nhà hàng lẩu. Vào ngày 18/1 vừa qua, Băng Băng và Nhậm Tuyền đã cùng nhau tham gia sự kiện khai trương tại thủ đô Bắc Kinh. Vì bận rộn với lịch trình đóng phim nên Hiểu Minh buộc lòng phải vắng mặt.

Lý Băng Băng nổi bần bật bên Nhậm Tuyền trong ngày khai trương nhà hàng lẩu mà không có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu Minh.

Xuất hiện trong trang phục đầm đỏ nổi bật với kiểu tóc búi cao, kiều nữ họ Lý gây ấn tượng đặc biệt bởi vẻ đẹp vừa tươi trẻ, vừa thời trang của mình. Còn Nhậm Tuyền cũng bảnh bao không kém với trang phục áo sơ mi trắng kết hợp cùng vest đen lịch lãm.

Khi được hỏi về việc phân chia công việc giữa Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền và Huỳnh Hiểu Minh trong hoạt động kinh doanh chung, Băng Băng cho biết cả 3 tự phân chia đều và không hề có việc tranh cãi. Nữ diễn viên Tuyết hoa và mật phiến cũng nhấn mạnh cửa hàng mới rất quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm, chất lượng dịch vụ và việc bảo vệ môi trường. Nhậm Tuyền chia sẻ thêm: “Thực phẩm của chúng tôi rất tốt và lành mạnh”.

Ngoài việc góp vốn đầu tư nhà hàng, Băng Băng và Nhậm Tuyền còn tiết lộ hợp tác sản xuất phim. Trước đó, 2 nghệ sĩ này từng dính phải scandal yêu đương rồi bị tố cùng nhau giao dịch gian lận gần 70 tỷ đồng trong hoạt động đầu tư chứng khoánh. Tuy nhiên, họ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Tin nóng

Tin mới