Lý Băng Băng rạng ngời lên chức bà chủ

Gốc
Depplus.vn – Thương hiệu hệ thống nhà hàng do Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh và Nhậm Tuyền góp vốn thành lập đã chính thức ra mắt thị trường ẩm thực ngày hôm qua.

Năm 2013, phim điện ảnh Đối tác Trung Quốc do Huỳnh Hiểu Minh diễn chung với Đặng Siêu và Đồng Đại Vi khởi chiếu và giành được tiếng vang lớn trên ảnh đàn Hoa ngữ. Phim lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc thời kỳ mới cải cách mở cửa, xoay quanh câu chuyện ba người bạn thân thiết cùng chung tay tạo dựng tiền đồ. Sau khi xem xong bộ phim ăn khách của người anh em tốt Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên Công Tôn Sách Nhậm Tuyền bèn nảy ra ý tưởng hùn vốn làm ăn và không ngờ lại nhận được sự đồng tình ủng hộ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Băng Băng. Thương hiệu chuỗi nhà hàng lẩu của bộ ba thân thiết này đã chính thức gia nhập thị trường vào ngày hôm qua.

Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền và Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên chức ông bà chủ

Xuất hiện tại buổi họp báo, Lý Băng Băng mặc váy liền màu đỏ giản dị, tô sơn đỏ và cột tóc cao. Trong suốt thời gian trả lời báo chí, hoa đán Trung Quốc luôn nở nụ cười tươi và bộc lộ tinh thần cực kỳ phấn chấn.

Được biết, Nhậm Tuyền vốn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực từ nhiều năm nay và tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình. Lý Băng Băng nói đùa, cô rất hối hận vì không góp vốn với anh ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp: “Hồi đại học, anh ấy từng vay của tôi 40 ngàn NDT để mở quán ăn. Tôi cứ nghĩ anh ấy chắc chắn sẽ lỗ vốn, ai ngờ anh ấy làm ăn ngày một phát đạt. Tôi đúng là không có đầu óc, không chịu làm ăn chung, nên ngay cả một đồng lãi cũng không nhận được”.

Trong hệ thống nhà hàng của ba diễn viên hiện tại, mỗi người chịu 1/3 tiền vốn, vì theo Lý Băng Băng: “Như thế sẽ khỏi phải cãi vã!”. Họ lên kế hoạch khai trương 30 chi nhánh trong vòng 5 năm tới và Nhậm Tuyền sẽ là “thuyền trưởng” lãnh đạo công ty. Bên cạnh lĩnh vực ẩm thực, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng còn hợp tác cực kỳ ăn ý trong sân chơi điện ảnh. Trong khi Lý Băng Băng là nhà đầu tư và giám sát sản xuất, thì Nhậm Tuyền trực tiếp sản xuất phim.

Lý Băng Băng phàn nàn vì Huỳnh Hiểu Minh không có mặt tham dự họp báo

Vì đang bận rộn đóng phim, nên Huỳnh Hiểu Minh không thể có mặt tham dự buổi họp báo hôm qua cùng hai người bạn của mình. Anh tỏ ra áy náy khi không ngừng bị “bà chủ” Lý Băng Băng chê trách. Tại một cuộc phỏng vấn gần đây, Hiểu Minh nhấn mạnh, anh rất tin tưởng vào đầu óc kinh doanh của hai người bạn, nên vô cùng yên tâm vào tương lai phát triển của nhà hàng.

Phong Kiều (Depplus.vn/MASK)

Tin nóng

Tin mới