Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ'

Gốc
Trong bài phỏng vấn mới nhất, Luis Figo đã cho biết tại sao ông quyết định phản bội Barcelona để khoác lên chiếc áo trắng của Real Madrid.

Khi được hỏi về lý do Figo rời Barca, ông trả lời: “Nếu bạn không nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo câu lạc bộ và nhận được lời đề nghị hấp dẫn hơn từ những đội bóng khác, bạn phải xem xét sự thay đổi.

Khoác áo Barcelona là một trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là khi làm việc với Johan Cruyff, một huấn luyện viên tài năng với triết lý bóng đá hoàn toàn khác biệt. Tôi đã học được rất nhiều từ ông ấy.”

Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ' - Ảnh 1

Figo cho biết lý do tại sao ông gia nhập Real Madrid.

Nhận xét về hai vị thuyển trưởng của hai Gã khổng lồ Tây Ban Nha hiện tại, Figo cho biết: “Dẫn dắt Real Madrid luôn là một thử thách khó khăn, nhưng Zidane đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò lãnh đạo đội bóng. Luis Enrique cũng đã để lại những dấu ấn cá nhân của ông ấy và giành được rất nhiều danh hiệu cùng Barca. Cả hai đều là những nhà quản lý hàng đầu thế giới.”

Luis Figo là “kẻ phản bội” mà các Cules căm ghét nhất trong lịch sử. Khi đang là một thần tượng ở sân Camp Nou, Figo đã chuyển sang khoác áo đại kình địch Real Madrid trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ đội bóng xứ Catalunya. Thậm chí, trong lần đầu tiên trở lại Camp Nou ở một trận El Clasico, cả khán đài nổ tung với những lời lăng mạ, giận dữ cùng những con mưa vật thể lạ dành cho 'Judas Figo'.

Sự giận dữ của các CĐV Barca khi Figo trở về

Hà Dương - Thể thao Việt Nam | 11:26 10/02/2017

Tin liên quan

Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ' - Ảnh 2

CHÍNH THỨC: Porto xác nhận mua Torres từ Atletico với giá 20 triệu euro

Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ' - Ảnh 3

Choáng với sự chênh lệch giàu nghèo giữa Barca và Alaves

Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ' - Ảnh 4

Cầu thủ nào của Man United đủ trình đá chính ở Real Madrid?

Lý do Figo quyết định trở thành 'Kẻ phản bội thế kỷ' - Ảnh 5

Sự thật sau những bản hợp đồng Anh của Real Madrid

Tin nóng

Tin mới