Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý do gia đình chưa đồng ý hôn nhân của Phạm Băng Băng

Bố mẹ Phạm Băng Băng ngăn cản chuyện hôn sự của con gái với Quách Nham Phong là bởi vì vị đại gia này từng trải qua một đời vợ và có một người con.

Tối 8/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Phạm Băng Băng xuất hiện tại quê nhà Sơn Đông, Trung Quốc. Bên cạnh cô còn có sự đồng hành của doanh nhân Quách Nham Phong, người được cho là bạn trai hiện tại của nữ diễn viên. Đây là lần hiếm hoi cả hai được trông thấy bên nhau kể từ khi để lộ chuyện tình cảm.

Bạn trai tháp tùng Phạm Băng Băng về quê nhà.

Theo HK01, tình cảm của Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong ổn định. Họ không chỉ là bạn bè, người yêu mà còn là đối tác làm ăn từ lâu. Trong đoạn video được quay lại, Phạm Băng Băng còn nhờ nhân viên chụp ảnh kỷ niệm của cô và bạn trai.

Một số nguồn tin cho biết, doanh nhân đã cầu hôn nữ diễn viên. Tuy nhiên, tạm thời họ không thể tiến xa hơn vì gia đình Phạm Băng Băng chưa chấp thuận hôn sự. Cha mẹ của người đẹp còn e dè với Quách Nham Phong vì anh có một đời vợ và con riêng, theo Sina.

Phạm Băng Băng hiện vẫn được nhiều tỷ phú theo đuổi. Vì vậy, gia đình muốn cô cân nhắc để có được cuộc hôn nhân ưng ý. 163 cho biết, Phạm Băng Băng đã tiến hành đông lạnh trứng để chuẩn bị cho việc sinh con.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng

Về phần mình Phạm Băng Băng từng chia sẻ cô không cần phải kết hôn với đại gia vì chính cô là đại gia. Quan điểm mạnh mẽ của nữ diễn viên cho thấy cô không muốn bước chân vào nhà giàu, dựa hơi chồng mà chỉ muốn tìm một người hợp ý.

Phạm Băng Băng bị bắt gặp hẹn hò Quách Nham Phong vào tháng 6/2022. Họ gắn bó từ khi nữ diễn viên thành lập thương hiệu mỹ phẩm Fan Beauty Secret năm 2018. Từ cộng sự, đối tác làm ăn, hai người phát triển thành tình cảm nam nữ. Quách Nham Phong hiện là quản lý cấp cao tại công ty của Phạm Băng Băng.

Doanh nhân Quách Nham Phong

Doanh nhân Quách Nham Phong

Quách Nham Phong sinh năm 1981, anh từng có 18 năm phục vụ trong quân đội. Năm 2013, anh được phong danh hiệu Nhà giáo chính trị ưu tú và trao bằng khen hạng nhì. Theo HK01, xét về học vị, công việc, Quách Nham Phong đem lại cảm giác an toàn cho người đẹp Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Trước Quách Nham Phong, Phạm Băng Băng có mối tình lâu năm với tài tử Lý Thần. Tuy nhiên, họ chia tay khi nữ diễn viên vướng bể bối trốn thuế năm 2018. Từ đó đến nay, cô gần như bị cấm hoạt động trong giới giải trí Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng phải duy trì sự nghiệp bằng cách đóng phim ở nước ngoài. Cuối tháng 2, nữ diễn viên có bộ phim điện ảnh Lục Dạ, đóng cùng Lee Joo Young, tham gia tranh giải tại Liên hoan phim Berlin.

Quốc Tiệp (t/h)