Lý do Hà Hồ nhận hát mở màn chung kết 'Vietnam's Next Top Model'

Gốc
Khép lại ồn ào về chuyện hủy "show", Hồ Ngọc Hà sẽ có màn trình diễn nóng bỏng và đầy sôi động trong đêm chung kết chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017".

Trước khi "Vietnam's Next Top Model 2017" mùa giải "All Stars" khởi động, rộ lên thông tin về việc Hà Hồ sẽ ngồi "ghế nóng" chương trình này. Ngay sau đó, "nữ hoàng giải trí" vướng vào lùm xùm bị tố chèn ép Minh Hằng, cụ thể là có can thiệp để Ban tổ chức không mời nữ ca sĩ này cùng ngồi "ghế nóng" với mình. Sau cùng, cả Hà Hồ và Minh Hằng đều không tham gia sân chơi này với bất cứ tư cách nào.

Lý do Hà Hồ nhận hát mở màn chung kết 'Vietnam's Next Top Model' - Ảnh 1

Tuy nhiên, trong đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017" diễn ra vào tối 9-9 tới, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện ở tiết mục trình diễn mở màn. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, Hồ Ngọc Hà nhận lời hát trong đêm thi này vì muốn hội ngộ lại dàn thí sinh "All Stars", nhớ lại thời kỳ hoàng kim của mình khi làm siêu mẫu cũng như mang đến cho khán giả một màn trình diễn đặc biệt.

Lý do Hà Hồ nhận hát mở màn chung kết 'Vietnam's Next Top Model' - Ảnh 2

Chia sẻ về sự xuất hiện trong đêm chung kết, Hồ Ngọc Hà tiết lộ, cô sẽ trình diễn một ca khúc mới, sôi động và cuốn hút cùng dàn vũ công điêu luyện.

Lý do Hà Hồ nhận hát mở màn chung kết 'Vietnam's Next Top Model' - Ảnh 3

"Hy vọng sự góp sức của Hà trong đêm chung kết sẽ mang lại một đêm đáng nhớ sau một mùa giải thành công rực rỡ của Vietnam’s Next Top Model" - Hồ Ngọc Hà bày tỏ. Theo kế hoạch, đêm chung kết chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 9-9-2017.

Như Ý

Tin nóng

Tin mới