Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer 'Fast & Furious 9'

Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer 'Fast & Furious 9', cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

Trailer mới ngập tràn cảnh hành động của ‘Fast & Furious 9’ Ngày 14/4, Universal tung ra trailer thứ hai của “F9” - phần mới nhất của thương hiệu điện ảnh “Fast & Furious”.

Digital Spy đưa tin đạo diễn Justin Lin xác nhận nhân vật Brian O’Conner (Paul Walker) sẽ gián tiếp xuất hiện trong Fast & Furious 9.

Trước đó, trong trailer Fast & Furious 9 mới công bố hôm 14/4, khán giả tinh mắt đã thoáng thấy Brian O'Conner. Ngoài ra, chiếc Nissan Skyline màu xanh gắn liền với nhân vật cũng xuất hiện ở một phân cảnh. Điều này gây bất ngờ cho công chúng, bởi Paul Walker đã qua đời trong một tai nạn giao thông năm 2013.

Hình ảnh nhân vật Brian O’Conner của Paul Walker xuất hiện trong trailer Fast & Furious 9.

Ý tưởng Brian O’Conner vẫn tồn tại đâu đó trong vũ trụ Fast & Furious được đạo diễn Justin Lin làm rõ khi trả lời phỏng vấn Variety. Anh chia sẻ: “Fast & Furious 9 là lần đầu tiên tôi phát triển một bộ phim song song với việc nghĩ xem những gì sẽ xảy ra sau đó.

Trước đây, tôi luôn nghĩ mình rất may mắn khi có cơ hội thực hiện một bộ phim, vì thế hãy dồn toàn bộ những gì tốt nhất cho nó. Nhưng cuối cùng Vin Diesel đã đề nghị một hướng tiếp cận khác. Ngày tôi trở lại với Fast & Furious, Vin bảo, ‘Chúng ta hãy nghĩ về hồi kết của câu chuyện này’”.

“Vậy nên Fast & Furious 9 chính là khúc dạo đầu cho màn kết của chuỗi phim đồ sộ. Để khép lại câu chuyện, tôi muốn dành không gian cho nhiều nhân vật, và Brian rõ ràng là phần trọng yếu của vũ trụ tốc độ”, Lin chia sẻ.

Bóng dáng chiếc xe quen thuộc của Brian O'Conner.

Vị đạo diễn cũng cảm thấy việc đưa nhân vật Brian của Paul Walker trở lại dưới hình thức nào đó sẽ thích hợp hơn chỉ nhắc tới tên anh trong một cảnh phim hay lời thoại. “Tôi luôn muốn thể hiện sự trân trọng với nhân vật, và đây là cách điều ấy xảy ra. Tôi nghĩ khi xem phần 9, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hiện diện của Brian”, anh kết luận.

Trong một cuộc phỏng vấn khác với Deadline, đạo diễn Justin Lin tiết lộ với khán giả tương lai của Luke Hobbs (Dwayne Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham) trong mạch truyện chính. Năm 2019, hai ngôi sao đã hợp tác trong phần ngoại truyện Hobbs and Shaw của đạo diễn David Leitch.

Hobbs và Shaw được mong đợi tái xuất trong đoạn kết loạt Fast & Furious.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc gạt họ khỏi loạt chính truyện. Với tôi, họ vẫn thuộc về vũ trụ Fast & Furious và là một phần của gia đình này. Trong quá trình trao đổi về nội dung phần phim tiếp theo, tôi không cảm thấy mình đứng trước bất cứ giới hạn nào.

Do đó, tôi rất hào hứng với những gì mình và ê-kíp đã xây dựng, cũng như cái kết của loạt phim đang chờ đợi phía trước”, Lin chia sẻ. Vị đạo diễn khẳng định: “Chúng tôi sẽ thảo luận kỹ càng về mọi nhân vật và tình tiết”.

Fast & Furious 9 do đạo diễn Justin Lin thực hiện, quy tụ những gương mặt quen thuộc của thương hiệu, gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris, Nathalie Emmanuel, Charlize Theron cùng Helen Mirren.

Tại Việt Nam, bom tấn dự kiến khởi chiếu từ 28/5.

Anh Phan

Ảnh: Universal

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/ly-do-hinh-anh-paul-walker-xuat-hien-trong-trailer-fast-furious-9-post1205389.html