Lý do HLV Lim Joong-yong gạch tên Công Phượng khỏi danh sách thi đấu

Gốc
HLV Lim Joong-yong cho biết không hài lòng với phong độ của Công Phượng trong lúc tập luyện và cho rằng, tiền đạo phố Núi đang thui chột tinh thần sau chuỗi trận thất bại kéo dài.

Thi đấu đầy quyết tâm, Incheon United đã xuất sắc cầm hòa Seongnam 0-0 trên sân nhà ở vòng 9 giải bóng đá Hàn Quốc K.League Classic, qua đó có trận hòa thứ hai dưới thời tân HLV Lim Joong-yong. Ở trận đấu này, tiền đạo Công Phượng thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị của Incheon khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ sau trận hòa Seongnam 0-0, HLV Lim Joong-yong lý giải việc gạch tên Công Phượng khỏi danh sách thi đấu.

HLV Lim Joong-yong không hài lòng với phong độ của Công Phượng. Ảnh: Bongda

"Tôi không hài lòng với phong độ của Công Phượng trong lúc tập luyện. Cậu ấy không thể lực hiện 100% những gì được yêu cầu. Nói chuyện với cậu ấy, tôi cũng cảm nhận có vẻ như Phượng đang thui chột tinh thần sau chuỗi trận thất bại kéo dài. Tôi sẽ phải có giải pháp để giúp cậu ấy phục hồi tinh thần".

Tân HLV Incheon United chia sẻ sẽ tiếp tục không sử dụng Công Phượng và Hamad trong thời gian tới khi bộ đôi cầu thủ này không đạt được 100% phong độ.

"Chúng tôi cần xây dựng chiến thuật phù hợp nhất cho tương lai lâu dài. Để cải thiện phong độ cả đội những cầu thủ không có 100% phong độ sẽ không được dùng, ví dụ như Công Phượng và Hamad.

Tất cả thành viên của Incheon từ các cầu thủ đến HLV đều phải đoàn kết một cách nghiêm túc. Tôi muốn chúng ta phải giành chiến thắng trong lòng người hâm mộ" - HLV Lim Joong-yong tiếp.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN