Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý do netizen khẳng định Song Joong Ki và mỹ nhân này sẽ tạo nên cặp đôi quyền lực bậc nhất Hàn Quốc

Song Joong Ki bất ngờ được gán ghép với một mỹ nhân vì quá đẹp đôi và quyền lực.

Ở thời điểm hiện tại, Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) dường như là một trong những bộ đôi nhân vật nổi tiếng nhất. Cặp đôi có mối tình ngắn ngủi xuất hiện trong bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Cụ thể trong phim, Mo Hyun Min vốn đã nhìn thấy năng lực của Jin Do Joon trước khi kết hôn, do đó cô đã cố gắng tiếp cận để được hẹn hò với anh. Tuy nhiên Jin Do Joon đã thẳng thừng từ chối sau khi biết về tham vọng của Mo Hyun Min. Sau khi Mo Hyun Min chính thức kết hôn với Jin Seong Jun (Kim Nam Hee), cặp đôi đã trở thành mối quan hệ chị dâu và em chồng luôn cảnh giác với nhau.

Được biết bối cảnh và mối quan hệ giữa hai nhân vật Jin Do Joon và Mo Hyun Min đã được thêm vào bản truyền hình khi chuyền thể phim bởi trước đó tuyến tình cảm này vốn không hề tồn tại trong tiểu thuyết gốc. May mắn thay tình tiết này lại nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả khi bộ phận lớn người xem đều nhận xét mối quan hệ của cặp đôi đã mang đến cảm giác rất bất ngờ và khơi gợi sự thích thú.

Thậm chí trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nhiều cư dân mạng còn đưa ra một giả thiết rất thú vị đó là Jin Do Joon và Mo Hyun Min chắc chắn sẽ có thể thống trị cả Hàn Quốc nếu thực sự trở thành người yêu ngoài đời. Nguyên nhân bởi vì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Jin Do Joon - người đã biết trước tương lai để có thể đầu tư phù hợp và Mo Hyun Min - con gái lớn của một gia đình truyền thông thông minh.

Thậm chí, cặp đôi chị dâu - em chồng này còn được khán giả đánh giá là thú vị và có triển vọng hơn cả tuyến tình cảm mờ nhạt giữa Jin Do Joon và nữ chính Seo Min Young. Được biết, khán giả theo dõi Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang tỏ ra rất bức xúc với việc nhà sản xuất xây dựng tuyến tình cảm cặp đôi chính hời hợt, mờ nhạt và không cần thiết.

Bình Thanh