Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý do phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu thay đổi giờ chạy

Báo Pháp Luật TP.HCM
GốcTP. HCM

Công ty TNHH MTV Quốc Chánh (chủ đầu tư tuyến phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu) cho biết việc tăng thêm chuyến, thay đổi giờ chạy sẽ giúp hành khách không phải chờ đợi phà lâu như trước.

Ông Nguyễn Quốc Chánh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Quốc Chánh (chủ đầu tư) cho biết trong thời gian tới, phà biển dự kiến sẽ thay đổi thời gian hoạt động, cách nhau chỉ còn 30 phút/chuyến.

Đơn vị mong muốn giúp quý hành khách không phải chờ đợi lâu, giảm tải được tình trạng quá tải do lượng khách đông, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.

Thời gian tới, người dân đi phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu chỉ còn 30 phút/chuyến. Ảnh: CTV.

Thời gian tới, người dân đi phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu chỉ còn 30 phút/chuyến. Ảnh: CTV.

Theo ông Chánh hiện tại phà biển chạy trung bình 1 giờ/chuyến, dù chỉ có 1-2 khách thì phà cũng xuất bến. Hiện tại, đơn vị đã đóng thêm một phà biển mới, theo đó dự kiến 30 phút sẽ xuất bến một chuyến.

"Chúng tôi sẽ báo và xin ý kiến Sở GTVT TP.HCM và các địa phương để người dân nắm thông tin và đi lại thuận tiện hơn. Chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, trở thành một phương tiện đi lại yêu thích của người dân" - ông Chánh thông tin.

Theo ông Chánh, từ khi khai trương tới nay lượng hành khách không tăng nhiều, song để phục vụ hành khách tốt hơn nên đơn vị cũng tính toán nhập thêm tàu để người dân không phải chờ đợi lâu.

"Để thu hút hành khách hơn đến với Cần Giờ - Vũng Tàu, hay phà biển thì TP.HCM cũng cần có nhiều sự kiện, yếu tố du lịch hơn thì mới thực sự thu hút hành khách" - ông Chánh nhận định.

ĐÀO TRANG

Nguồn PLO: https://plo.vn/ly-do-pha-bien-can-gio-vung-tau-thay-doi-gio-chay-post689065.html