Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lý do Victoria Beckham 'ngồi chơi không' cũng kiếm được 1,2 triệu USD

Victoria vẫn được hưởng 1,2 triệu USD lợi nhuận từ tiền bản quyền âm nhạc dù không tham gia tour diễn cùng Spice Girls.

Theo nguồn tin trên The Sun, Victoria Beckham đã thu về gần 1 triệu bảng (khoảng 1,2 triệu USD) từ nhóm nhạc Spice Girls dù cô không tham gia tour diễn trong năm qua. Được biết, Spice Girls Limited đã thu về hơn 4,5 triệu bảng sau khi hoàn thành 13 tour diễn. Và đặc biệt hơn, bà xã David Beckham hoàn toàn vắng mặt trong tất cả các tour trên toàn quốc.

Victoria Beckham

Tuy nhiên, dù vắng mặt nhưng Victoria Beckham vẫn được hưởng 1/5 lợi nhuận từ Spice Girls. Số tiền bà mẹ bốn con nhận được đến từ việc chứng thực, bản quyền ca khúc cùng các giao dịch mua bán khác.

Cũng theo nguồn tin này, số tiền Victoria có được từ việc hưởng lợi tác quyền còn nhiều hơn tiền lương cô tự trả cho mình trong vai trò thiết kế. Theo đó, trong giai đoạn khó khăn, cô chỉ nhận 700.000 bảng (khoảng 870.000 USD)/năm từ thương hiệu quần áo (chưa tính lợi nhuận kinh doanh).

Nhóm nhạc Spice Girls

Cách đây không lâu, vợ chồng Vic - Beck cũng đã gặp phải nhiều chỉ trích từ phía công chúng sau khi công bố vay khoản tiền lớn từ phía ngân hàng để mua bất động sản ở Mỹ. Cụ thể, vợ chồng cựu danh thủ người Anh đã vay 10 triệu bảng (khoảng 12,5 triệu USD) để mua căn penthouse ở Miami, Mỹ hồi năm ngoái.

Theo một nguồn tin, David Beckham và Victoria thừa khả năng để có thể mua bất động sản có giá trị lên tới 18 triệu bảng (tương đương 22,5 triệu USD) nhưng họ đã không làm thế. Họ quyết định vay ngân hàng và điều này đã khiến gia đình Becks bị chỉ trích.

Trước đó, cặp đôi nổi tiếng cũng bị công chúng lên án khi sử dụng tiền trợ cấp của Chính phủ để trả lương dù sở hữu khối tài sản lớn. Theo Daily Mail, bà xã Beckham đã cho 30 nhân viên làm thuê cho nhãn hiệu thời trang tạm nghỉ và quyết định sử dụng tiền trợ cấp của nhà nước để trả lương cho những người này.

Hành động này của Victoria Beckham cũng đã vấp phải chỉ trích nặng nề từ truyền thông và công chúng. /.

Kim Dung/VOV.VN
Theo DM

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/ly-do-victoria-beckham-ngoi-choi-khong-cung-kiem-duoc-12-trieu-usd-1054977.vov