Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim

Gốc
Nam ca sĩ bị rạn hai xương sườn và trầy xước tay chân.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 1

Chiều 25/11, tai nạn xảy ra với Lý Hải và Quốc Thuận khi họ đang đóng cảnh rượt đuổi trên xe motor tại Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Cảnh quay nằm trong phim 'Lật mặt 2'.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 2

Do bị khuất tầm nhìn, lại có xe tải đang lưu thông ngược chiều ở phía trước nên Lý Hải bị giật mình, mất kiểm soát và ngã xuống đường ( xem video ). Thành viên đoàn phim kể, cùng lúc đó có chiếc xe tải đang lao tới nhưng may mắn là tài xế phanh kịp thời.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 3

Sau khi bị tai nạn, Lý Hải khó đi lại mà phải nhờ người dìu lại chỗ nghỉ ngơi.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 4

Sau khi đến bệnh viện chụp X-quang, bác sĩ chẩn đoán anh bị rạn hai xương sườn số 5 và số 6, ngoài ra còn bị trầy xước tay chân. Diễn viên Quốc Thuận ngồi phía sau chỉ bị trầy xước nhẹ.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 5

Lý Hải cho biết, anh đã ổn hơn nhưng bác sĩ yêu cầu anh nghỉ ngơi, tránh va chạm trong vòng một tháng. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẽ phải 'cãi lời' bác sĩ vì không muốn vì mình mà ảnh hưởng đến tiến độ của phim.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 6

Từ khi phim bấm máy, Lý Hải đã 3 lần bị tai nạn. Lần đầu anh bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị thương ở đầu.

Lý Hải bị tai nạn khi đang đóng phim - Ảnh 7

Phim 'Lật mặt 2 - Phim trường' thuộc thể loại hành động, do chính Lý Hải viết kịch bản và làm đạo diễn. Trong phim, anh đảm nhận vai Trung - một cascadeur chuyên nghiệp nên có nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi. Anh không chịu nhờ người đóng thế mà tự đảm nhận hết các cảnh quay khó vì muốn đảm bảo tính chân thực cho phim.

Hân Quy

Tin nóng

Tin mới