Trong một cảnh quay hành động với những pha rượt đuổi bằng môtô phân khối lớn, Lý Hải suýt mất mạng trong gang tấc khi bị ngã xe.

Sự cố hy hữu xảy ra vào chiều qua (25/11) tại Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) nơi Lý Hải và êkíp đoàn làm phim “Lật mặt 2 - Phim trường" đang thực hiện những cảnh quay rượt đuổi với tốc độ cao. Do sự cố bị khuất tầm nhìn, phía trước lại có một xe tải đang lưu thông chiều ngược lại nên Lý Hải cùng diễn viên Quốc Thuận bị giật mình mất kiểm soát ngã xuống đường.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 1

Lý Hải tự đảm nhận những cảnh quay nguy hiểm không cần người đóng thế

Cùng thời điểm đó chiếc xe tải đang lưu thông chiều ngược lại cũng vừa lao tới gần sát anh. Rất may tài xế xe tải đã thắng kịp thời. Sự cố xảy ra khiến cho đoàn phim một phen thót tim.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 2

Trong phim, vai diễn của Trung là một cascadeur chuyên nghiệp nên đa số là cảnh võ thuật và những màn rượt đuổi nhau. Sau khi bị thương, giọng ca “Liều thuốc cho trái tim” không thể đi lại được. Cả đoàn phải dìu anh ra xe để chuyển ra bệnh viện Tỉnh để chụp X-quang, điều trị. Theo chẩn đoán của bác sĩ thì anh bị rạn hai xương sườn số 5, số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng cần có thời gian theo dõi, điều trị. Trong khi đó diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau Lý Hải nên anh chỉ bị trầy xước nhẹ.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 3

Kể từ khi bộ phim bấm máy đến nay Lý Hải đã 3 lần gặp tai nạn lần đầu anh chỉ bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị bể đầu và lần này bị nặng nhất ngã xe khi đang chạy với tốc độ cao khiến cả đoàn phim lo lắng.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 4

Đạo diễn võ thuật Tony cho biết thêm: "Theo kế hoạch, với những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi nhau tôi đề nghị sử dụng diễn viên đóng thế nhưng Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận hết mới đúng chất của nhân vật”.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 5

Liên lạc với nam ca sĩ, anh cho biết đã được bà xã đưa về khách sạn. Hiện tại, tình trạng sức khỏe đã tốt hơn nhưng theo chỉ đạo của bác sĩ, anh cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng. Nhưng vì không muốn ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim. Lý Hải vẫn ra hiện trường để chỉ đạo đoàn phim "Lật mặt" quay những cảnh không có anh tham gia.

Ly Hai gap tai nan nghiem trong tren phim truong - Anh 6

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)