Ca sĩ Lý Hải gặp tai nạn nghiêm trọng trong quá trình quay phim Lật mặt 2. Nam ca sĩ bị rạn xương sườn số 5 và số 6, trầy xước ở tay.

Chiều qua (25/12), trong quá trình quay cho bộ phim Lật mặt 2 chủ đề Phim trường, nam ca sĩ Lý Hải bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng. Theo tin tức, khi đang thực hiện một cảnh quay rượt đuổi với tốc độ cao, Lý Hải cùng với diễn viên Quốc Thuận đã gặp tai nạn vì mất kiểm soát tay lái do tránh một chiếc xe ô tô lưu thông ngược chiều tại cung đường bị khuất tầm nhìn.

Ly Hai gap tai nan nguy hiem o phim truong - Anh 1

Lý Hải bị tai nạn ở phim trường. (Ảnh: Zing/Tri thức trực tuyến)

Ly Hai gap tai nan nguy hiem o phim truong - Anh 2

Cũng tại thời điểm đó một chiếc xe tải lưu thông ngược chiều đang lao tới gần sát nơi nam ca sĩ ngã. Rất may không có chuyện gì nguy hiểm xảy ra, tài xế xe tải phanh kịp thời. Sự cố này khiến cho ê kíp làm phim một phen thót tim, hoảng hốt.

Nhanh chóng sau đó, đoàn làm phim đã đưa ca sĩ Lý Hải và diễn viên Quốc Thuận đến bệnh viện tỉnh. Theo chẩn đoán của bác sĩ, anh bị rạn hai xương sườn số 5 số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng, cần có thời gian theo dõi, điều trị. Còn diễn viên Quốc Thuận chỉ bị trầy xước nhẹ vì anh ngồi sau xe Lý Hải.

Ly Hai gap tai nan nguy hiem o phim truong - Anh 3

Nam ca sĩ bị rạn xương sườn số 5 và số 6, trầy xước ở tay chân. (Ảnh: Dân Trí)

Chia sẻ trên báo Tri thức trực tuyến sau vụ tai nạn phim trường này, Lý Hải cho biết sức khỏe của anh đã ổn định. Bác sĩ yêu cầu anh nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng 1 tháng để hồi phục tốt hơn. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ ra hiện trường để chỉ đạo đoàn phim quay những cảnh không có anh.

Trên trang cá nhân, sau khi biết tin Lý Hải gặp tai nạn, nhiều fan đã gửi lời hỏi thăm và chúc anh mau khỏe lại. Mọi người cũng hiểu hơn về những đóng góp thầm lặng, những sự cố ít biết của các diễn viên mà trên màn ảnh nhỏ họ không thể nhìn thấy được.

Được biết, phim “Lật mặt 2 – Phim trường” được bấm máy từ ngày 23/10 do Lý Hải làm đạo diễn. Bộ phim này được anh đầu tư 15 tỷ thuộc thể loại hành động, hài.

Lý Hải vừa đóng vai trò đạo diễn, viết kịch bản và làm diễn viên. Vai diễn của anh là một cascadeur chuyên nghiệp. Trong quá trình quay, với mục đích để cho những màn võ thuật, màn rượt chân thực nhất anh đã gặp tai nạn tới 3 lần. Tuy nhiên lần này là lần anh bị tai nạn nặng nhất.

HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí: