(iHay) Đoàn phim một phen thót tim khi Lý Hải bị ngã xe trong một cảnh quay hành động rượt đuổi bằng mô tô, trong khi chiều ngược lại xe tải cũng vừa lao tới sát.

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 1

Lý Hải đau đớn vì cú té ngã bất ngờ

Do bị khuất tầm nhìn, phía trước lại có một xe tải đang lưu thông ngược lại nên Lý Hải cùng diễn viên Quốc Thuận bị giật mình mất kiểm soát ngã xuống đường vào chiều 25.11 tại phim trường ở Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận). Cùng thời điểm đó chiếc xe tải đang lưu thông chiều ngược lại cũng vừa lao tới gần sát anh. Rất may tài xế xe tải đã thắng kịp thời. Sự cố xảy ra khiến cho đoàn phim một phen thoát tim.

Được biết kể từ khi bộ phim bấm máy đến nay, Lý Hải đã 3 lần gặp tai nạn. Lần đầu anh chỉ bị trầy xước nhẹ, lần thứ hai bị thương ở đầu và lần này bị nặng nhất ngã xe khi đang chạy với tốc độ cao khiến cả đoàn phim lo lắng.

Liên lạc với nam ca sĩ Lý Hải, anh cho biết đã được bà xã đưa về khách sạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe đã tốt hơn nhưng theo ý kiến của bác sĩ, anh cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng. Tuy nhiên để không ảnh hưởng tới tiến độ của đoàn phim, Lý Hải vẫn ra hiện trường để chỉ đạo những cảnh không có anh tham gia.

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 2

Trong phim Lý Hải vào vai Trung là một cascadeur chuyên nghiệp nên đa số là cảnh võ thuật và những màn rượt đuổi

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 3

Những cảnh rượt đuổi do chính Lý Hải thực hiện nên anh dính nhiều chấn thương trên phim trường.

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 4

Theo chẩn đoán của bác sĩ thì anh bị rạn hai xương sườn số 5 số 6 và bị trầy xước ở tay, chân khá nặng, cần có thời gian theo dõi, điều trị. Trong khi đó diễn viên Quốc Thuận vì ngồi sau nên anh chỉ bị trầy xước nhẹ.

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 5

Đạo diễn võ thuật Tony cho biết: “Theo kế hoạch, với những cảnh quay khó như hành động, tra tấn và rượt đuổi nhau tôi đề nghị sử dụng diễn viên đóng thế nhưng Lý Hải không đồng ý và muốn tự mình đảm nhận hết mới đúng chất của nhân vật”

Ly Hai gap tai nan suyt mat mang tren phim truong - Anh 6

Lý Hải được các thành viên trong ê kíp nhanh chóng đưa đến bệnh viện sau chấn thương

Minh Nguyễn
Ảnh: ĐPCC